Thứ ba, 22/11/2016, 13:41 (GMT+7)

Hari Won khoe video Trấn Thành nhường chỗ cho mèo ngủ

Chú mèo tại quán hủ tiếu nhảy hẳn lên ghế của nam MC khiến anh phải ngồi xích ra mép ghế, nhường chỗ cho mèo nằm ngủ. 

Đoạn video ghi lại cảnh Trấn Thành nhường chỗ cho mèo nằm ngủ tại một quán ăn được Hari Won đăng lên Facebook kèm theo chia sẻ: “Coi lại dễ thương muốn xỉu”.

Hari Won khoe video Trấn Thành nhường chỗ cho mèo
 
 

Theo đó, khi cùng nhau đi ăn trưa, cặp đôi thấy một chú mèo đang cuộn tròn người ngủ dưới sàn nhà, dưới chân ghế của Hari. Cả hai đánh thức chú mèo dậy nhưng thay vì bỏ đi chỗ khác, chú mèo nhảy hẳn lên ghế của Trấn Thành ngủ tiếp. Lúc này nam MC buộc phải ngồi xích ra mép ghế nhường chỗ cho mèo nằm ngủ. Đến tận khi Trấn Thành đã ăn xong hai tô hủ tiếu, chú mèo vẫn ngủ ngon lành, thậm chí còn nằm đè lên cả điện thoại của anh. 

Video đã nhận được hơn 12.000 lượt like, nhiều fan của Hari cũng tỏ ra thích thú khi xem đoạn video. Những dòng bình luận có nội dung: “Con mèo dễ thương muốn xỉu. Làm gì thì làm nó cũng mặc kệ luôn. Không tin là nó còn nhảy luôn lên ghế anh Thành ngủ tiếp” hay "Nhìn cưng quá đi mất"... xuất hiện khá nhiều. 

Cách đây không lâu, tin đồn cặp đôi Trấn Thành - Hari Won sẽ làm đám cưới vào 25/11 khiến nhiều fan hâm mộ xôn xao. Tuy nhiên, Hari đã lên tiếng phủ nhận vì từ ngày 18/11 đến ngày 21/12 cô có chuyến lưu diễn Mỹ cùng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?