Thứ sáu, 3/11/2017, 14:59 (GMT+7)

Hari Won đáp trả dư luận sau khi bị chỉ trích khơi lại chuyện với tình cũ Tiến Đạt

'Những người dùng lời lẽ cay nghiệt đối với bạn, nhiều khi chỉ là những kẻ xa lạ. Mọi tiếng ồn đó, chúng ta không phải bận tâm', cô viết.

Ngày 2/11, Hari Won đăng trên trang cá nhân một status về khó khăn khi phải đối diện với những lời chỉ trích của dư luận khi họ cho rằng cô cố tình khơi lại chuyện quá khứ với Tiến Đạt trong tự truyện Cỏ hạnh phúc. Theo đó, nữ ca sĩ xứ Hàn chia sẻ: "Tất cả những tổn thương của chúng ta rồi sẽ biến mất! Tôi luôn tâm niệm rằng, nếu sóng gió bạn gặp lớn gấp mười lần người khác thì khi vượt qua được, hạnh phúc mà bạn có cũng lớn hơn gấp mười lần. Không có bình yên nào tự nhiên mà có.

Những khó khăn của cuộc đời, những người dùng lời lẽ cay nghiệt đối với bạn, nhiều khi chỉ là những kẻ xa lạ. Mọi tiếng ồn đó, chúng ta không nhất thiết phải bận tâm. Người dưng thì luôn muốn đạp bạn xuống, họ không cần biết bạn đã phải chịu đựng những gì. Bạn chỉ có cách sống theo đuổi những giấc mơ của cuộc đời và hạnh phúc với những người bạn thương mến. Hãy luôn kiên cường và sống một cuộc đời có ý nghĩa".

hari-won-dap-tra-du-luan-sau-khi-bi-chi-trich-khoi-lai-chuyen-voi-tinh-cu-tien-dat

Hari Won 'đáp trả' dư luận sau phát ngôn về tình cũ Tiến Đạt.

Dòng trạng thái trên của Hari Won đang nhận được nhiều sự ủng hộ của fan. Facebook Nga Trần viết: "Chính xác, ở đời mà đâu phải ai cũng làm vừa lòng hết được đâu. Hãy sống tốt và yêu thương những người yêu thương mình". Đồng quan điểm, Facebook Le Thu an ủi: "Cuộc sống là vậy đó em. Em đừng bận tâm những gì người ta nói, vì chỉ có bản thân mới hiểu được cuộc sống của mình mà thôi. Trong số ít những người không hiểu và đồng cảm được với em nên mới nói ra những điều như vậy. Nhưng sẽ có rất nhiều người hiểu được tính cách và con người em, họ sẽ ủng hộ em hết lòng. Hãy mạnh mẽ lên em nhé".

Còn Facebook Nguyễn Thị Hương động viên: "Ai nói gì mặc kệ họ em à. Em cứ đạp lên trên dư luận mà sống thật hạnh phúc. Chị tin em là người tốt, thật thà, dễ thương và sẽ được ông trời ban phước. Vì vậy, em cố lên nhé, đừng bận tâm tới những người ganh ghét".

Trước đó, chiều 28/10, Hari Won ra mắt cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc tại Hà Nội. Không chỉ tiết lộ về thời thơ ấu cơ cực, nữ ca sĩ còn thuật lại khoảng thời gian mới chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt. Trong cuốn tự truyện có đoạn: "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Những gì Hari Won viết trong tự truyện đã trở thành lý do khiến cô một lần nữa bị dư luận "ném đá" vì khơi lại chuyện cũ, thậm chí có bình luận còn chỉ trích "sao không chịu buông tha cho Tiến Đạt" dù hiện tại đã có một tổ ấm hạnh phúc.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Tiến Đạt đã đăng trên trang cá nhân một status động viên tình cũ Hari Won: "Ngoài kia có nói gì thì kệ. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống. Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhưng em yên chí, đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?