Háo hức đến uống trà sữa, cô gái lao đầu làm vỡ cửa kính của cửa hàng

Sự cố xảy ra tại một quán nước nằm trên đường Nhuệ Giang, quận Hà Đông, Hà Nội. 

Thứ tư, 25/10/2017, 10:39 (GMT+7)

Một video mới được trích lại từ camera an ninh vừa được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại sự cố va chạm "có một không hai" của một nữ sinh khi đến quán nước để uống trà sữa khiến cộng đồng "dở khóc dở cười".

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30, ngày 18/10 tại quán cà phê nằm trên đường Nhuệ Giang, Hà Đông, Hà Nội. Theo đó, bạn nữ sinh trong bộ đồng phục trường đang chuẩn bị bước vào quán để mua trà sữa. Sau khi đỗ xe phía bên kia đường, bạn nữ này bước nhanh về phía cửa hàng và... đâm sầm vào cánh cửa khiến tấm kính bị vỡ tan. Lúc này, nhân viên của quán đã nhanh chóng chạy ra đỡ bạn nữ này ngồi dậy.

Háo hức đến quán cà phê, cô gái lao đầu vào cửa kính của cửa hàng
 
 
 

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bình luận và chia sẻ từ cộng đồng. Theo chia sẻ của quản lý tại đây, may mắn bạn nữ không gặp bất cứ chấn thương gì nghiêm trọng chỉ có chút choáng váng nhẹ và sau khi nghỉ ngơi, bạn đã tự đi về.

Bên cạnh những chia sẻ bày tỏ sự lo lắng, hy vọng lần sau bạn nữ sẽ cẩn thận, chú ý hơn, nhiều người cũng "cười ra nước mắt" với sự cố ngoài ý muốn này. "Đi đứng phải cẩn thận với mấy cửa hàng có kính trong suốt thế này nhé em bé. Dù thấy em rất đáng thương nhưng quả thực không nhịn nổi cười, sao mà trớ trêu quá vậy", tài khoản Huy Toán bình luận. "Hãy trách anh lau kính lau sạch quá nên em ý mới nhìn gà hóa cuốc như vậy. Cũng may là không sao không thì cũng oan gia", Facebooker Thế Huy phát biểu. 

"Thôi không sao là tốt rồi, chỉ mất chút tiền đền bù tổn thất thôi, hihi. Chắc lần sau em gái chẳng bao giờ dám đặt chân tới quán trà sữa này nữa", Facebooker Tam Nguyen hóm hỉnh. 

Không ít người cũng chia sẻ bản thân mình cũng đã từng xảy ra những tình huống tương tự. Tài khoản Bùi Yến kể: 'Kính lởm đó, haha. Tôi cũng bị một lần kính tự vỡ, may đội mũ bảo hiểm nên mất tí máu thôi chứ không thì nó rơi cả vào đầu thì chắc xong rồi". "Kính này gõ nhẹ một cái vào cạnh là vỡ ngay mà. Tớ cũng đã từng bị phạt hơn 3 triệu vì làm vỡ kính của nhà hàng rồi này, chia buồn", một Facebooker khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?