Thứ năm, 9/11/2017, 20:13 (GMT+7)

Hành khách đến quầy check-in muộn bị nhân viên hãng xé vé máy bay

'Tụi em không hề sai. 17h40, anh mới đến đây trong khi tụi em đã đóng cửa', nữ nhân viên ở sân bay Nội Bài nói.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh nữ nhân viên Vietjet Air tranh cãi với một người đàn ông đến check-in trễ tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) chiều 5/11. Trong video, nữ nhân viên nói: "Tụi em không hề sai. 17h40, anh mới đến đây trong khi tụi em đã đóng cửa quầy. Chiếc vé này em xin phép hủy". Sau đó, cô gái cầm chiếc vé lên và có hành động xé rồi quay lưng bỏ đi. Còn nam hành khách thì cho mình không sai. 

Hành khách đến quầy check-in muộn bị nhân viên hãng xé vé máy bay
 
 
 

Video này đang gây chú ý cộng đồng. Nhiều người cho rằng, nam khách hàng đã có lỗi đến muộn nhưng hành động xé vé máy bay ngay trước mặt khách của nữ nhân viên là thiếu tôn trọng. Facebook Vũ Hoàng Bảo Khoa viết: "Không cần biết ai đúng ai sai nhưng xé vé rồi bỏ đi như thế với khách thì chả ai chấp nhận được".

Đồng quan điểm trên, Facebook Thao Doan chia sẻ: "Làm dịch vụ cũng nhiều trường hợp tức, nhưng mà phải biết nhịn. Vì các cụ nói rồi: "Một điều nhịn 9 điều lành". Dù khách có sai như thế nào, hành động xé vé của khách là không được".

Còn Facebook Hong Ngoc Mai viết: "Các bạn thử làm ngành dịch vụ đi rồi biết cảm giác khi gặp hành khách như này sẽ thế nào. Khách hàng là thượng đế, bỏ tiền ra thì cần nhận lại được dịch vụ tốt. Nhưng có người bỏ tiền ra lại cho mình cái quyền làm mẹ thiên hạ thì ai chịu nỗi. Lúc bán vé người ta cũng quy định phải đến check-in trước bao lâu, 17h35 bay mà 17h40 tới, kiện cáo gì nữa, đòi máy bay quay lại đón à. Video chỉ quay khúc tiếp viên xé vé, còn trước đó như nào ai biết mà chửi người ta như đúng rồi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả