Hàng loạt xe máy dính đinh trên phố Hà Nội

Video ghi lại sự việc xảy ra vào ngày 27/10, trên tuyến đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thứ hai, 30/10/2017, 12:23 (GMT+7)

Cộng đồng mới chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh mặt đường xuất hiện nhiều đinh, ốc làm ảnh hưởng tới sự lưu thông của các phương tiện. Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 27/10, nhiều phương tiện đi qua khu đường Nghiêm Xuân Yêm (Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) đều gặp sự cố dính đinh khi bề mặt đường bê tông không rõ nguyên nhân tại sao lại có nhiều đinh, ốc nhỏ rơi vãi. Hàng loạt xe máy buộc phải dừng xe lại để kiểm tra và sửa chữa. 

Theo chia sẻ của một vài người được cho là có mặt tại hiện trường, đã có một nhóm người đến thu dọn đinh. "Rất may không ai bị thương nhưng nếu có ai rải đinh ra đây để kiếm lời thì đó là hành động không thể chấp nhận được. Mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để sớm tìm ra người đó", một người chia sẻ.

Hàng loạt xe máy dính đinh trên phố Hà Nội
 
 

Sự việc sau khi đăng tải trên một diễn đàn đã lập tức nhận được sự quan tâm. Tài khoản Phạm Thanh Minh bình luận: "Không biết đứa nào chơi ác thế, may mà mọi người không sao không thì chuộc lỗi thế nào cho đủ chứ". "Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc chứ để thế này quá nguy hiểm", Facebooker Tan Loc chia sẻ.

"Một lần mình đi cũng gặp tình huống thế, cuối cùng phải dắt bộ hơn cây số mới tìm được chỗ sửa xe. Tức thật", Faceboker Nguyễn Thị Ngân kể. "Bây giờ ra đường có đi bộ thôi cũng thấy nguy hiểm. Rải đinh ốc nhiều thế kia, đi bộ cũng gẫy chân chứ đừng nói tới đi xe", một Facebooker khác viết. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?