Hai xe tải rượt đuổi, chèn ép nhau trên phố

Hai chiếc xe chạy với tốc độ cao, ép nhau trên đường phố đông đúc xe cộ qua lại ở Đồng Nai.

Thứ tư, 25/4/2018, 09:27 (GMT+7)

Vụ việc diễn ra vào lúc 10h38 ngày 24/4 tại giao lộ ngã tư Bến Cá, tỉnh lộ 768, xã Tân Bình (Vĩnh Cửu, Đồng Nai). Pha rượt đuổi nhau của hai tài xế xe tải được camera an ninh của nhiều hộ dân gần đó ghi lại.

Hai xe tải rượt đuổi, chèn ép nhau trên phố
 
 
 

Sau vài giờ đăng tải, video hút hơn 1.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận bức xúc của cộng đồng. Nhiều người chỉ trích trước hành động coi thường tính mạng của hai tài xế này. Facebook Quan Nguyen viết: "Mấy anh về bỏ nghề đi. Sống bằng nghề gì cũng được nhưng trước tiên là phải có đạo đức nghề nghiệp. Chạy xe kiểu này không sớm thì muộn cũng gây họa cho người khác". Thành viên Nam Đinh Văn nhận xét: "Đi qua Đồng Nai là nhức nhối với loại xe này, bao nhiêu tai nạn xảy ra vì chúng rồi".

Tài khoản Toan Khanh Dam ý kiến: "Thiết nghĩ nếu xe Ben cứ tiếp tục lộng hành như thế này thì là một mối đe doạ tính mạng cho người dân khu vực, đe doạ cuộc sống người dân và cho toàn xã hội. Mong các cơ quan có thẩm quyền điều tra và xử lý nghiêm hai tài xế trên".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?