Thứ bảy, 10/3/2018, 09:18 (GMT+7)

Hai thanh niên cướp chó ngay trong tay chủ giữa phố Hà Nội

Chú chó bị hai thanh niên dùng thòng lọng kéo lê trên đường, trong khi người phụ nữ đi cùng ngã lăn ra đường. 

Facebook Tùng Lê mới đăng tải video ghi lại cảnh hai thanh niên cướp chó táo tợn giữa ban ngày. Chia sẻ về vụ việc anh cho biết: "Vào lúc 7h sáng ngày 7/3 tại ngõ 594 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội, nhà mình dắt cún đi dạo thì bị cướp trắng trợn. Bọn trộm dùng thòng lọng, chích điện kéo lê cả người và cún trên đường. Em cún nhà mình là giống Chow Chow, màu kem, con cái, nặng khoảng 13 kg. Ai thấy em cún nào có đặc điểm nhận dạng như trên thì báo giúp mình. Mình xin cảm ơn và hậu tạ".

Hai thanh niên cướp chó ngay trên tay chủ giữa phố Hà Nội
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều ý kiến bức xúc của cộng đồng về tình trạng trộm chó lộng hành. Facebook Hoa Bom phẫn nộ: "Bọn ác ôn. Kéo ngã cả người trung tuổi rồi kéo lê con chó như thế kia. Bây giờ chúng không rình và bắt trộm mà lại cướp giữa ban ngày, ngay cả khi chủ đang dắt trên tay mới sợ chứ". Thành viên Hoang Nguyen bình luận: "Giống chó này là Chow Chow thuần chủng, bán không dưới chục triệu đâu. Cái này là trộm cắp tài sản có giá trị lớn rồi, sao mà vẫn ung dung tự tại quá vậy?".

Cận cảnh chú chó trước khi bị cướp.

Cận cảnh chú chó trước khi bị cướp.

Facebook Minh Quân phát biểu: "Trộm thế này, người dân bắt được bảo sao không đánh. Lúc đó lại viện cớ xin lỗi, hối hận các kiểu cho xem". "Đợt ở chỗ mình có vụ bắt chó, ba thanh niên dí theo bọn trộm bị chúng bắn súng điện bị té chết. Vừa mất chó mà còn bị mất mạng. Tụi nó bây giờ manh động lắm", Facebook Nguyễn Nhân chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?