Thứ sáu, 23/3/2018, 19:26 (GMT+7)

Hai thanh niên cho đàn chó con chơi cầu trượt

Bên cạnh nhiều người tỏ ra hào hứng, một số ý kiến lại cho rằng hai thanh niên này đang hành hạ đàn chó.

Video ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên ngồi trên bậc thềm cao, sau đó thả những chú chó con trượt xuống như chơi trò chơi cầu trượt. Đàn chó con cũng tỏ vẻ thích thú, liên tục chạy lên bậc thềm để được chơi trò chơi.

Hai thanh niên cho đàn chó con chơi cầu trượt
 
 

Đoạn video nhận được sự quan tâm của cộng đồng sau khi đăng tải trên mạng xã hội. Bên cạnh một số người tỏ ra hào hứng với trò chơi này thì một số ý kiến lại tỏ ra khó chịu, cho rằng hai thanh niên đang hành hạ đàn chó.

Tài khoản Nguyễn Phương viết: "Thua, cả cún và người đều đáng yêu và trẻ con thế chứ. Nghịch hết phần người khác". "Tớ nghĩ không phải lũ cún con thích chơi trò chơi đâu mà do muốn được gần người đó", tài khoản Jn Jn chia sẻ. "Chân ngắn mà cứ tí tởn, trượt xuống rồi lại leo lên đòi chơi tiếp kìa, đuôi thì quẫy tít", tài khoản Nguyễn Trọng Cảnh thích thú.

Trong khi đó, người dùng Facebook Dương Dương lại tỏ ra lo lắng: "Nghịch thế này nó ốm đấy, chó con nghịch ít thôi, để nó yên. Nhìn chúng nó tội tội làm sao ấy, người thì bé mà leo cái bậc thấy mệt". "Chúng nó còn nhỏ, xương còn yếu, lăn như vậy đau đấy. Nghịch gì mà ác thế", một Facebooker khác không đồng tình. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?