Thứ ba, 9/1/2018, 22:28 (GMT+7)

Hai thanh niên bị khách đi taxi mở cửa bất cẩn, hất văng lên vỉa hè

Tài xế đỗ taxi giữa đường cho khách mở cửa xuống xe, hậu quả hai thanh niên đi xe máy bị hất văng lên vỉa hè ở Hà Nội. 

Facebook An Toàn, người đăng video, viết: "Tài xế taxi đỗ ngay chỗ đèn đỏ cho khách xuống xe. Nữ khách vô tư mở cửa, kết quả là 2 thanh niên nằm xuống vỉa hè giữa mùa đông lạnh". Sự việc được cho là xảy ra trưa 9/1 tại Hà Nội. May mắn, hai người này không bị chấn thương nào.

Hai thanh niên bị khách đi taxi mở cửa hất văng vào vỉa hè
 
 
 

Sự việc do camera hành trình của ôtô phía sau quay lại và được đăng trên diễn đàn ôtô khiến nhiều người bức xúc vì sự bất cẩn của tài xế và nữ khách. Facebook Vu Quang Hung viết: "Trả khách ở chỗ đèn đỏ, đỗ xa vỉa hè mà lại có đèn cho phép rẽ phải thì lỗi này hoàn toàn thuộc về tài xế". Còn Facebook Kim Ngân bình luận: Mong các bác lái xe cẩn thận hộ vụ mở cửa. Đã rất nhiều vụ thương tâm chỉ vì mở cửa không quan sát rồi".

Một số ý kiến cho rằng, để tránh xảy ra những trường hợp này, tài xế nên đỗ xe vào sát lề đường khi đón trả khách. Facebook Thanh Nguyen chia sẻ: "Luật quy định rõ dừng đỗ xe ôtô thì ít nhất mép ngoài cùng của một bánh xe gần phía vỉa hè phải cách 25 cm. Nếu xe taxi dừng đỗ đúng luật thì xe máy sẽ không thể lách lên di chuyển qua khe đó được và tai nạn sẽ không xảy ra".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?