Thứ sáu, 10/8/2018, 00:13 (GMT+7)

Hai tên cướp dàn cảnh đụng xe, giật túi xách và tát nạn nhân

Hai người đàn ông ngang nhiên dàn cảnh quệt xe để cướp chiếc túi xách của người phụ nữ ngay tại ngã tư đèn đỏ ở Hà Nội.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh hai người đàn ông đi hai xe máy dàn cảnh đụng xe để cướp túi xách một người phụ nữ bất thành ở ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy (Hà Nội) trưa 9/8. Theo đó, một tên đi sau vờ quệt đuôi xe làm người phụ nữ mất cảnh giác. Tên còn lại vượt sang bên phải, rướn người lấy chiếc túi xách nhưng bất thành. Nạn nhân kháng cự thì bị tát vào mặt và hăm doạ. Sau đó, chúng rồ ga bỏ chạy mất hút. Sự việc xảy ra trước mặt nhiều người nhưng không ai can thiệp.

Hai tên cướp dàn cảnh đụng xe, giật túi xách bất thành còn tát nạn nhân
 
 

Hai tên cướp dàn cảnh đụng xe, giật túi xách bất thành còn tát nạn nhân.

Sau khi đăng tải, video đã nhận được hàng trăm bình luận bức xúc về hành vi dàn cảnh cướp táo tợn này. Thành viên Mai Cẩm viết: "Tôi cũng đã bị như thế này. Nhưng tôi không may mắn như chị trong video trên. Tôi đã mất tất cả giấy tờ, thẻ ngân hàng, 3 cái điện thoại và tiền mặt. Mong các chị em cần cẩn thận hơn". "Trộm giờ ngày càng manh động quá. Đã bao nhiêu vụ như thế này rồi sao nhiều người vẫn không cảnh giác?Vụ này cũng giống vụ ở Lò Đúc tôi thấy cách đây mấy hôm. Chị em nên cho túi xách vào cốp để giữ an toàn cho cả bản thân", Facebook Lê Thu khuyến cáo.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cho rằng, nguyên nhân dẫn tới cướp dàn cảnh đụng xe là do nhiều người chủ quan để túi xách dưới chân ga. Facebook Kiên Cường chia sẻ: "Phụ nữ nhiều người rất chủ quan, xe có cốp mà rất thích cặp nách hoặc treo phía trước (hình như là túi hiệu để cho người ta biết). Túi xách mà để kiểu vậy thì khác gì "mỡ để miệng mèo". Cướp chúng cần tiền nhưng chúng đâu biết túi xách đựng gì nên cứ thấy là cướp thôi".

Cùng quan điểm, Facebook Tuyết Nhung bình luận: "Tôi cũng chúa ghét mấy cô nàng đi xe máy có cốp rộng mà không cho túi vào trong cốp. Nếu đeo để túi phía đằng trước thì thôi cũng chấp nhận, đằng này còn quay ngược túi đặt phía sau người, tôi nhìn còn muốn giật đi cho chừa nữa là bọn cướp liều lĩnh".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?