Thứ tư, 31/1/2018, 21:51 (GMT+7)

Hai tên cướp dàn cảnh đụng xe giật túi xách giữa phố đông người ở Hà Nội

Người phụ nữ đi SH chờ đèn đỏ ở ngã tư Trường Chinh - Tôn Thất Tùng bị hai người đàn ông dàn cảnh quệt xe, cướp túi xách.

Facebook Điệp Huế Vương vừa đăng video ghi cảnh hai người đàn ông đi xe máy dàn cảnh đụng xe một phụ nữ đi SH để cướp túi xách. Theo đó, một tên đi sau vờ quệt đuôi xe làm người phụ nữ mất cảnh giác. Tên còn lại vượt sang bên phải, rướn người lấy chiếc túi xách ở đế chân xe SH nhưng bất thành. Sau đó, chúng rồ ga bỏ chạy trước sự ngỡ ngàng của người đi đường. Vụ việc xảy ra khoảng 15h ngày 30/1 ở ngã tư Trường Chinh - Tôn Thất Tùng (Hà Nội).

Hai người đàn ông dàn cảnh đụng xe cướp túi xách ở Hà Nội
 
 

Đoạn video này đang gây chú ý trong cộng đồng. Nhiều người sốc khi thấy độ liều lĩnh của những tên cướp và cho đây là một bài học cảnh giác cho người đi đường. Facebook Duc Hoang viết: "Đã bao nhiêu vụ thế này rồi, tôi luôn dặn vợ và những người thân là phụ nữ của mình khi đi xe máy đừng bao giờ dùng balo đeo sau lưng. Những tên cướp giờ rất táo tợn, chỉ 30 giây là mất hết đồ, đi xe thì nhớ bỏ túi xách vào cốp, cốp nhỏ quá thì để ra đằng trước còn dễ quan sát".

Còn Facebook Dương Thọ chia sẻ: "Đúng là bọn này rồi, hôm trước chúng cũng cướp ngay đầu xe mình ở ngã tư Trường Chinh - Nguyễn Trạc (Hà Nội). Chúng có 3 đứa, một tên chặn đầu, một tên vờ đâm bên trái, đứa bên phải giật. Tóm lại các bạn có đồ phải giữ, bỏ vào cốp, hớ hênh làm mồi cho chúng nó, có ngày còn bị giật ngã xe còn nguy hiểm nữa".

Trước đó, tối 16/1 trên phố Lò Đúc (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), một phụ nữ đi xe tay cũng bị hai thanh niên dàn cảnh đụng xe và cướp túi xách ở dưới gác đế chân khi chờ đèn đỏ. 5 giây sau, cô gái phát hiện thì mọi việc đã quá muộn.

Cô gái bị hai thanh niên dàn cảnh cướp túi xách ở Hà Nội
 
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao