Hai người đứng giữa phố buôn chuyện mặc ôtô bấm còi inh ỏi

"Trò chuyện không phải chỗ, thực sự thất vọng về hành vi coi thường luật lệ giao thông như này", một độc giả phát biểu.

Thứ hai, 26/2/2018, 17:47 (GMT+7)
Hai cụ ông đứng giữa phố buôn chuyện mặc ôtô bấm còi inh ỏi
 
 
 

Sự việc được camera hành trình ghi lại vào chiều 16h30 trên tuyến đường Hòa Bình, Âu Cơ, Phú Thọ. Theo đó, một người đàn ông điều khiển xe máy đang đứng chờ đèn đỏ thì bắt gặp người bạn già, hai người này lập tức dừng lại trò chuyện ngay trên đường. Cùng lúc đó, đèn giao thông chuyển tín hiệu xanh, một ôtô từ phía sau đi đến, phải liên tục bấm còi thông báo để xin nhường đường nhưng một lúc sau, hai cụ ông mới chịu rời đi.

Video được tài khoản P.C. đăng tải trên một group đã nhận về nhiều lượt xem và bình luận. Tài khoản Duy Phong nói: "Chắc từ Tết hai cụ vẫn chưa kịp chúc Tết nhau nên giờ gặp, đứng ngay giữa đường nói chuyện cho tiện". "Tôi thấy chính ra mấy người cao tuổi ý thức giao thông rất kém nhé, thường có suy nghĩ xe to phải nhường đường cho người đi bộ còn người đi sau phải tự biết nhìn đường mà tránh người đi trước", tài khoản Minh Trần bức xúc.

"Có chuyện gì lại đổ tại số, trò chuyện không phải chỗ. Thực sự thất vọng về hành vi coi thường luật lệ giao thông như này", Facebooker Nguyễn Lan chia sẻ. "Mấy tình huống này cũng không xử phạt được cơ, đúng là quan trọng là do ý thức thôi", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?