Thứ ba, 16/1/2018, 17:55 (GMT+7)

Hai người đàn ông đấm nhau túi bụi sau va chạm giao thông

Hai người đàn ông trung niên đi xe máy, giải quyết mâu thuẫn bằng cách đánh nhau giữa đường ở gần chợ An Đồng (Hải Phòng).

Mạng xã hội mới lan truyền đoạn video ghi cảnh hai người đàn ông dựng xe máy giữa đường, lao vào nhau đấm đá túi bụi sau va chạm giao thông. Mặc cho người dân đến can ngăn nhưng họ vẫn không dừng lại. Vụ việc xảy chiều 14/1, gần chợ An Đồng (Hải Phòng). Nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem, gây ùn tắc cả đoạn đường.

Hai người đàn ông đấm nhau túi bụi sau va chạm giao thông
 
 
 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người bất bình trước cách ứng xử của hai người đàn ông này. Facebook Khương Duy viết: "Họ đều là người đàn ông trung niên, biết suy nghĩ sao lại hành xử như những đứa trẻ mới lớn thế. Phải chăng, mỗi khi chưa có sự can thiệp từ lực lượng chức năng thì những người thiếu văn hóa hay chọn cách hổ báo để dằn mặt nhau". 

Còn Facebook Lê Du bình luận: "Va chạm chưa nói với nhau câu nào đã lao vào đánh nhau dù chưa biết ai đúng ai sai thì chỉ có ở Việt Nam. Ở nước ngoài khi xảy ra va chạm, người có lỗi hay người bị va chạm giao thông đều xuống xe, cử chỉ đầu tiên là họ bắt tay nhau thể hiện việc va chạm là điều không mong muốn. Sau đó, họ cùng nhau giải quyết ổn thỏa, nếu nghiêm trọng thì chờ CSGT và bảo hiểm đến giải quyết. Không biết bao giờ chúng ta thay đổi thái độ ứng xử với nhau khi cùng tham gia giao thông như vậy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả