Hai nam thanh niên 'diễn xiếc' trên đường phố Hà Nội

Không chỉ chở hàng cồng kềnh, chiếc xe còn chở một người đàn ông đầu không đội mũ bảo hiểm, ngồi lên trên đống hàng cao quá đầu người.

Thứ năm, 2/11/2017, 15:22 (GMT+7)
Hai nam thanh niên ‘diễn xiếc’ trên đường Hà Nội
 
 

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 1/11, trên đường vành đai 3 trên cao, hướng tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội. Một chiếc xe máy chở hàng hóa cồng kềnh đang lưu thông trên đường. Điều đáng nói là chiếc xe này còn chở một người đàn ông ngồi phía sau, người này ngồi lên trên đống hàng hóa được chồng cao quá đầu người và không đội mũ bảo hiểm.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người bức xúc. Nhiều người cho rằng người đàn ông trong video đã đánh cược sự an nguy của chính mình cũng như người xung quanh với hành động chứa nhiều nguy hiểm. "Không hiểu nghĩ gì, lỡ đang đi gặp viên gạch hay ổ gà nào trên đường thì ngã là chắc rồi. Mấy ông này không biết sợ là gì sao", tài khoản Nội Tâm viết. "Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, chính mấy ông làm khổ mấy người đi đường. Đề nghị cần có các chốt giao thông trên tuyến đường này để xử phạt mấy người vi phạm, coi thường luật lệ giao thông", Facebooker Đăng Khoa không hài lòng. 

"Không hiểu sao lại có mấy kiểu người coi thường pháp luật, coi thường mạng sống như này. Và nếu tôi không nhầm thì đường này cấm xe máy lưu thông cơ mà", người dùng Facebook Tony Khanh viết.

Một vài ý kiến lại tỏ ra thông cảm hơn, cho rằng vì cuộc sống mưu sinh nên những người này mới bỏ qua an toàn bản thân. Tài khoản Vũ Hoàng Xuân An chia sẻ: "Cũng chỉ vì mưu sinh, sinh nghề tử nghiệp". "Ra đường gặp nhiều cảnh vừa thương vừa giận. Thương vì hoàn cảnh nhưng giận vì nhiều người coi thường tính mạng mình quá đấy", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?