Hai nam thanh niên đầu trần, chạy xe máy thách thức tài xế ôtô

Tài xế đã bấm còi xin đường, nhưng hai thanh niên vẫn cố tình chạy xe lạng lách, đánh võng trước đầu container. 

Thứ sáu, 11/5/2018, 10:15 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh hai thanh niên đầu trần chạy xe máy, cố tình đánh võng trước xe đầu kéo. Hai người này chạy với tốc độ cao, không cho vượt dù tài xế đã bóp còi xin đường. Vụ việc xảy ra mới đây trên quốc lộ 5, đoạn qua huyện An Dương (Hải Phòng).

Hai thanh niên đầu trần, chặn đầu container, thách thức tài xế
 
 
 

Ngay sau khi được đăng tải, video đã nhận được nhiều ý kiến bình luận trong cộng đồng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của hai thanh niên này. Facebook Hạ viết: "Thanh niên rảnh thời gian, dư tiền xăng và không thèm đội nón bảo hiểm. Lỡ có sự gì ôtô cùng lắm móp đầu xe, còn thanh niên thì...".

Còn Facebook Chính Kiên chia sẻ: "Ai đi ôtô mỗi ngày mới thấy được sự bực tức. Một số thanh niên vờn xe máy trước đầu ôtô theo kiểu thách thức. Họ nghĩ rằng người đi ôtô bấm còi là hách dịch. Họ ỷ lại sự bất cần, ngông cuồng vì họ cho rằng mình sẽ nhờn thì người đi ôtô không dám động vào vì sợ phiền phức. Qua video này, tôi chỉ mong các anh thanh niên bây giờ đừng háo thắng như vậy. Chúng tôi những người đi ôtô cũng biết thế nào là văn hoá bấm còi xe chứ không bấm còi vô tội vạ đâu. Chúng tôi hiểu các vị đi xe máy khói bụi mưa nắng vất vã khi đường đông chen lấn và chính tôi cũng rất ghét những anh tài xế bấm còi khi mà đường đang chật xe đông đúc. Hay những tài xế xe tải, xe khách hối thúc, bấm còi khi mà xe nối đuôi nhau hàng dài". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?