Thứ ba, 15/10/2019, 14:25 (GMT+7)

Hai nam sinh thoát chết thần kỳ

Bị xe tải đâm, một nam sinh vội bỏ chạy, trong khi bạn đi cùng bị cuốn cả người lẫn xe vào gầm nhưng thoát chết.

Vụ việc xảy ra trưa 14/10, trên địa phận huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang. Hai học sinh nam chở nhau trên chiếc xe đạp. Khi đến ngã tư, hai người sang đường thì bị ôtô tải tông trúng do khuất tầm nhìn. Một học sinh vội bỏ chạy thoát thân, trong khi người bạn đi cùng và xe đạp bị cuốn vào gầm xe tải.

Phát hiện vụ việc, tài xế lập tức dừng lại, cậu bé lồm cồm bò từ trong gầm xe ra. Tài xế sau đó cũng xuống xem xét tình hình. Vụ việc thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Chiếc xe đạp được kéo ra ngoài và đưa lên vỉa hè. Sau vài phút nói chuyện với những người có mặt tại hiện trường, tài xế lái xe rời đi.

Hai nam sinh thoát chết thần kỳ
 
 

Nhiều người thót tim khi xem video ghi lại toàn bộ vụ tai nạn. Họ cho rằng "thần chết đã ngủ quên" hoặc do hai nam sinh đã quá may mắn nên thoát chết một cách ngoạn mục. Đây cũng là bài học nhắc nhở người dân khi tham gia giao thông. Nên quan sát cẩn thận mỗi khi qua đường, đặc biệt khi đi cạnh những xe lớn như xe tải hoặc container.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?