Hai mùa yêu thương

Em yêu giây phút anh chơi đùa với cháu để em đứng từ xa mỉm cười và mơ đến gia đình nhỏ của mình.

Thứ sáu, 6/4/2012, 07:00 (GMT+7)

Quyenthan89

Xuân - mùa bắt đầu tình yêu của anh và em, của hai con người xa lạ đã được sắp đặt để đến với nhau, mùa của những ký ức mang tên yêu thương. Xuân về mang theo nụ cười hạnh phúc của hai người, đánh dấu những bước chân đầu tiên của anh và em trên con đường kiếm tìm hạnh phúc. Đâu phải bỗng nhiên người ta nói mùa xuân là mùa của tình yêu, người thương nhỉ? Ít ra là với chúng ta, mùa xuân đã mang một ý nghĩa thật lạ.

Thu đến... Bỏ qua những cái nắng gay gắt của mùa hạ, bỏ qua những tiếng ve râm ran và cả sắc đỏ ngập trời của phượng, sắc tím của bằng lăng... Em bước vào mùa thu với trái tim bình yên hơn bao giờ hết. Em thích những con đường ngào ngạt hương hoa sữa mỗi lần đi qua, thích những cơn gió nhè nhẹ mỗi tối dạo phố và thích cả cảm giác bước qua những chiếc lá vàng xào xạc dưới chân. Lặng yên nghe miên man trong lòng những yêu thương dịu ngọt mang tên 'Thu".

muayeuthuong-913454-1368272643_500x0.jpg

Em, 23 tuổi, đủ trưởng thành để mạnh mẽ, đủ tổn thương để yếu mềm. Em đứng nhìn tình yêu bằng ánh mắt dửng dưng của một kẻ đã chịu quá nhiều tổn thương dẫu đôi khi yếu lòng để nước mắt hoen mi. Em không muốn đi lại những vết chân cũ, em không muốn tiếp tục nhìn trái tim mình đau, em không muốn yêu mà không thể đưa tay nắm giữ lấy hạnh phúc của mình. Em đã tưởng mình không thể mở trái tim ra một lần nào nữa cho đến khi em gặp anh.

Yêu anh, em mới cảm nhận được cảm giác bình yên khi ở bên cạnh một người. Yêu anh, em mới hiểu hết ý nghĩa của hạnh phúc. Yêu anh, em mới biết cách nắm giữ những yêu thương. Yêu là những buổi tối cùng anh lang thang trên những con phố ngập tràn ánh đèn, được tựa vai anh, được ôm anh thật chặt từ phía sau. Bình yên!

Em yêu cái cách anh quan tâm mọi người trong gia đình, yêu giây phút anh chơi đùa với cháu để em đứng từ xa mỉm cười và mơ đến gia đình nhỏ của mình, mơ khoảnh khắc anh và cu Nghé chơi đùa nhau như thế. Em yêu cái cách anh ở bên em, chở che và bao bọc em trong đời. Anh chưa bao giờ cho phép em nhìn lại quá khứ đầy tổn thương của mình, chưa bao giờ cho phép em bỏ cuộc mỗi lần vấp ngã. Là bàn tay anh đã nâng em dậy, là tình yêu của anh đã chữa lành những vết thương trong em, sự bao dung của anh đã dạy em ý nghĩa của hai chữ "yêu thương".

Anh là món quà lớn nhất mà cuộc sống đã dành tặng cho em. Không biết bao nhiêu lần em cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh, đã để dành anh cho em để bây giờ em có anh trong đời sau tất cả những tổn thương. Cả cuộc đời này, em nợ anh, nợ những yêu thương, những ân tình... Em chỉ muốn ở bên anh mãi thôi, chỉ muốn bàn tay em nằm gọn trong tay anh ngập tràn yêu thương.

Cảm ơn anh, anh thân yêu! Hãy là tương lai, là gia đình nhỏ bé của em, anh nhé! Em sẽ dùng cả cuộc đời mình để yêu và làm cho anh hạnh phúc. Hãy tin em, anh nhé, hai mùa yêu thương của em!

Vài nét về blogger:

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?