Thứ tư, 31/10/2018, 00:10 (GMT+7)

Hai mẹ con sang đường thiếu quan sát, bị ôtô tông

Người mẹ bị ôtô tông văng khỏi xe máy, nằm đau đớn dưới đường và được người dân đưa đi cấp cứu.

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh người phụ nữ chạy xe máy chở con ngồi sau sang đường thiếu quan sát và bị ôtô tông. Pha va chạm mạnh khiến người mẹ văng khỏi xe gần 5 m, nằm đau đớn dưới đường và được người dân đưa đi cấp cứu. Bé gái may mắn không bị thương. Vụ tai nạn xảy ra mới đây tại ngã ba Nguyễn Trọng Kỹ với Quốc lộ 1A (TP Cam Ranh, Khánh Hòa).

Mẹ chở con sang đường thiếu quan sát bị ôtô tông
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người cho biết đây là ngã 3 tử thần, vì không có đèn đỏ nên người dân chạy xe máy sang đường rất ẩu. Cụ thể, chiều 29/10, tại điểm này cũng xảy ra vụ tai nạn tương tự, một người đàn ông đã chết tại chỗ khi bị xe tải tông.

người đàn ông bị xe tải tông chết
 
 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng người Việt nên học theo thói quen của người Nhật: Dừng xe ở các điểm giao nhau, quan sát rồi mới chạy tiếp. Hai trường hợp trên là bài học cảnh tỉnh cho người dân cần sống có trách nhiệm và ý thức hơn khi tham gia giao thông. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?