Thứ năm, 1/2/2018, 15:46 (GMT+7)

Hai mẹ con ở Hưng Yên thoát chết thần kỳ khi bị xe container kéo lê

Người mẹ chở con nhỏ trên xe máy đi sát làn ôtô đã bị xe đầu kéo ngã xuống đường, nằm kế bên bánh. 

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh người phụ nữ chạy xe tay ga chở con nhỏ ngồi sau đi sát làn ôtô và va chạm với xe đầu kéo. Hai mẹ con ngã nhào xuống đường, đứa bé bị bánh container cán lên mép áo song may mắn thoát chết. Người mẹ bật dậy và vội kéo con ra. Hàng chục người dân bên đường chạy đến ra hiệu cho tài xế lùi xe lại. Vụ tai nạn xảy ra mới đây trên Quốc lộ 5, đoạn qua phố Thứa (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên) đang gây chú ý cộng đồng. 

Hai mẹ con ở Hưng Yên thoát chết thần kỳ khi bị container tông
 
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến đã trách người mẹ chạy xe bất cẩn và cho đây là bài học cho những người khác khi tham gia giao thông. Facebook Huong viết: "Trời ơi may quá, vì ngay ngã tư nên xe công đang giảm tốc độ không là tan xác rồi. Tại sao đường trong không đi mà cứ thích đu ra làn sát với xe lớn vậy? Các chị lưu ý dùm khi chạy xe máy luôn phải nhìn kính hậu nếu có xe lớn đến gần là phải giảm tốc độ và đi sát vào trong nhé. Tốc độ xe công rất lớn chỉ va chạm nhẹ thôi là cũng nguy rồi".

Còn Facebook Nguyen Van Vang chia sẻ: "Vậy mà ra đường toàn thấy xe máy kè kè sát xe tải, không biết suy nghĩ gì mà đi kiểu đó để rồi như video này. Ngốc hết sức và chết oan có ngày".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao