Thứ hai, 11/5/2020, 10:33 (GMT+7)

Hai con song sinh phục vụ Hồng Nhung cả ngày

Ca sĩ Hồng Nhung hạnh phúc vì hai con song sinh 8 tuổi tự tay chuẩn bị mọi thứ trong Ngày của Mẹ.

Cô Bống Hồng Nhung hào hứng khoe hôm qua (10/5) đã tận hưởng một ngày hạnh phúc trọn vẹn bên hai con Tôm, Tép. Các bé tự làm bánh, tráng trứng, mua hoa và trang trí bàn tiệc để liên hoan nhân Ngày của mẹ. Ăn uống xong cũng dành luôn phần rửa chén.

'Cô Bống' Hồng Nhung hào hứng khoe hôm qua (10/5) đã tận hưởng một ngày hạnh phúc trọn vẹn bên hai con Tôm, Tép. Các bé tự làm bánh, tráng trứng, mua hoa và trang trí bàn tiệc để liên hoan nhân Ngày của Mẹ. Ăn uống xong các con cũng dành luôn phần rửa chén.

Bé Tôm (Aiden) động viên nữ ca sĩ: Mẹ yên tâm, con sẽ làm hết. Con trai Hồng Nhung thích để tóc dài rồi cột lên vì hâm mộ các võ sĩ Samurai trong phim ảnh Nhật Bản.

Bé Tôm (Aiden) động viên nữ ca sĩ: "Mẹ yên tâm, con sẽ làm hết" khiến cô cười tít mắt. Con trai Hồng Nhung thích để tóc dài rồi buộc lên vì hâm mộ các võ sĩ Samurai trong phim ảnh Nhật Bản.

Bé Tép (Lea) mắt long lanh khi vừa ăn vừa tám chuyện.

Bé Tép (Lea) mắt long lanh khi vừa ăn vừa tám chuyện.

Nữ ca sĩ khen bánh hai con làm rất đẹp mắt và ngon đáo để.

Nữ ca sĩ khen bánh hai con làm rất đẹp mắt và ngon đáo để.

Với món trứng áp chảo cô phải giúp các con một tay.

Với món trứng áp chảo cô phải giúp các con một tay.

Hồng Nhung dưới góc chụp của con gái. Ở tuổi 50, bà mẹ hai con được khen vẫn xinh đẹp,tràn đầy sức sống. Để giữ được vẻ tươi trẻ như hiện tại, Hồng Nhung thường xuyên tập luyện thể thao. Cô chơi tennis, tập gym, yoga và ngồi thiền mỗi ngày. 

Hồng Nhung dưới góc chụp của con gái. Ở tuổi 50, bà mẹ hai con được khen vẫn xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Để giữ được vẻ tươi trẻ như hiện tại, cô thường xuyên tập luyện thể thao. Cô chơi tennis, tập gym, yoga và ngồi thiền mỗi ngày. 

Cô Bống xem lại ảnh của các con 5 năm trước và tiết lộ lúc này các bé đã biết làm thiệp để tặng mẹ. Sau khi ly hôn vào 2018, Hồng Nhung vui với cuộc sống của mẹ đơn thân. Cô dành nhiều thời gian cho gia đình, đưa các con đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

'Cô Bống' xem lại ảnh của các con 5 năm trước và tiết lộ lúc này các bé đã biết làm thiệp để tặng mẹ. Sau khi ly hôn vào 2018, Hồng Nhung vui với cuộc sống của mẹ đơn thân. Cô dành nhiều thời gian cho gia đình, đưa các con đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

 Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả