Thứ năm, 13/7/2017, 17:04 (GMT+7)

Hai bé sinh đôi hớn hở khi ngồi máy giảm cân

Cộng đồng tỏ ra thích thú, dành những lời khen cho sự dễ thương của hai bé sinh đôi.

Hai bé sinh đôi hớn hở khi ngồi máy giảm cân
 
 
 

Đoạn video trên đã thu hút gần một triệu lượt xem khi ghi lại khoảnh khắc hai cậu bé sinh đôi mới vài tháng tuổi đang ngồi trên máy giảm cân. Chiếc máy rung liên tục khiến giọng cười của hai cậu bé cũng rung rinh. Hai cậu bé còn tỏ ra khá thích thú, hào hứng với chiếc máy này, thậm chí có lúc còn nhún người theo.

Rất nhiều người sau khi xem xong đoạn video cũng đã bật cười, dành lời khen tặng cho sự hồn nhiên của 2 đứa trẻ. Tài khoản Phương Nguyễn thích thú: "Trời ơi con ơi, ăn gì mà đáng yêu quá vậy, cưng quá cơ". "Nghe chúng cười sao mà yêu thế chứ, nhìn chúng nó kìa mũm mĩm chỉ muốn cắn cho một phát thôi", Facebooker Vũ Hương Ly bình luận. "Tui nghĩ tui cũng cần mua cái này để giảm cân thay vì để lũ trẻ giảm cân đấy, cho nó rung rớt mỡ luôn", một Facebooker khác chia sẻ.

Trong khi đó, khoản Lee Jae Hee lại tỏ ra lo lắng: "Trẻ con chưa được 2 tuổi thì đừng nên cho trẻ chơi trò này vì não các bé chưa phát triển nên dễ bị tổn thương đấy". 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?