Hai bé gái ngồi trên nóc ôtô nghênh ngang dạo phố

Một video đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn và nhận được hàng nghìn lượt quan tâm cùng nhiều lời chê trách dành cho các bậc phụ huynh. 

Thứ sáu, 21/4/2017, 09:09 (GMT+7)
2 bé gái ngồi trên nóc ô tô nghênh ngang dạo phố
 
 

Facebooker Hung Viet Ngo vừa chia sẻ một video lên diễn đàn nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Theo đó, trong video này là hình ảnh về hai bé gái ngồi hẳn lên nóc chiếc xe ôtô hiệu Mazda dạo phố rất bình thản. Theo ghi nhận từ camera hành trình, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 19/4 trên phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã nhận được 3.000 likes cùng hàng trăm bình luận, đa phần đều chê trách các bậc làm cha làm mẹ. "Nguy hiểm quá. Coi tính mạng con cái như một trò đùa", Facebooker Bin Dễ Dãi thốt lên. "Có bố mẹ nào mà lại để con mình ngồi chênh vênh trên nóc xe như thế nhỉ", Facebooker Nguyễn Thanh Hiền bày tỏ. "Dù hai cháu có là người lạ đi nữa thì vẫn chứng minh sự không bình thường và thiếu trách nhiệm của người cầm lái", Facebooker Bống Bống Bang Bang nhìn nhận. 

Facebooker Thọ Trần nói: "Thế này mà phanh gấp một cái thì bay như chim luôn". "Chẳng cần đến phanh, xe nào ủn đít cái thì cũng rụng như rạ rồi", Facebooker Chan Hung Nguyen kết luận. Đúng là "chưa thấy quan tài chưa đổ lệ", Facebooker Jimm Nguyễn chia sẻ.

Từng chứng kiến những cảnh bố mẹ để con nhô đầu qua cửa sổ trời của ôtô và đã không đồng tình, nhưng với hình ảnh này thì Facebooker Pham Tuan phải "cạn lời": Ngồi vắt vẻo như hai cô bé này thì chưa thấy bao giờ. Chắc gia đình này thích thể hiện".

Thanh Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?