Hải Băng ngừng ca hát, chọn là người phụ nữ của gia đình

Nữ ca sĩ cho biết cái đích cô muốn hướng đến là gia đình mình đang có, không phải hào nhoáng trên sân khấu.

Thứ sáu, 29/3/2019, 10:30 (GMT+7)

Hải Băng vừa đăng status dài tâm sự về nỗi lòng của mình khi quyết định dừng sự nghiệp ở tuổi 29 để vun vén gia đình. Từ khi có con cô sống chậm hơn, có trách nhiệm hơn trước. Cái đích mà cô hướng tới là tổ ấm của hiện tại, chứ không phải là hào nhoáng trong showbiz.

Hải Băng chụp ảnh kỷ niệm với bụng bầu lớn bên hai con.

Hải Băng chụp ảnh kỷ niệm với bụng bầu lớn bên hai con.

"Mỗi người có một suy nghĩ và lựa chọn con đường bản thân đi, sự nghiệp hay gia đình. Dừng chân sự nghiệp khi 29 tuổi để sinh con chăm con và kinh doanh, tôi là người phụ nữ của gia đình. Dự tính sinh liên tục hai bé nhưng ông trời ưu ái quá thế nên tặng thêm một nhóc tỳ nữa. Có thêm tin vui nhưng hơi hồi hộp. Từ ngày có con tôi thấy bản thân sống có trách nhiệm và biết suy nghĩ hơn rất nhiều. Mọi thứ sống chậm lại, nhiều khi áp lực xung quanh bản thân chỉ muốn buông bỏ hết. Lúc trẻ hoài bão nhiều gặp cái tính bất cần nên hay gặp sóng gió. Nhưng cái đích mà tôi muốn đến đó chính là gia đình mà tôi đang có, chứ không phải hào nhoáng sự nghiệp sân khấu trước đây. Cuộc sống này có nhiều người thương yêu cũng có nhiều người ganh ghét. Phúc lộc đang có là nhờ tự ta mang lại chứ không phải miệng lưỡi thế gian", Hải Băng tâm sự.

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc mang bầu 3 con liên tiếp.

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc mang bầu 3 con liên tiếp.

Đầu năm 2017, Hải Băng sinh con gái tên Kem. Đến tháng 8/2018 cô sinh con trai thứ hai (Koi). Ba tháng sau khi sinh mổ, nữ ca sĩ "sốc" khi biết mình tiếp tục mang thai lần 3 (Kio). Giọng ca Viên đá nhỏ đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Cả cô và ông xã Thành Đạt đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật, chỉ tập trung kinh doanh qua mạng nên có nhiều thời gian dành cho gia đình. Với Hải Băng, hạnh phúc gia đình mới là điều quan trọng nhất và cần được ưu tiên hàng đầu. Cô từng chia sẻ: "Kể cả không quay lại với nghệ thuật thì tôi vẫn lao động chân chính từ đôi tay mình. Chồng tôi cũng nói kiếm được nhiều tiền mà gia đình không hạnh phúc thì cũng vậy. Thế nên đây cũng là lý do mà hai vợ chồng dừng lại để bảo vệ cái hạnh phúc nhỏ bé này".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?