Hải Băng mừng vì con trai đã hết tím tái

Gần một tháng sau sinh, bé KiO đã hồng hào bình thường, làn da hết tím tái như trước.

Thứ bảy, 15/6/2019, 15:53 (GMT+7)

Ca sĩ Hải Băng vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh con trai 21 ngày tuổi và mừng vì con đã 'lấy lại phong độ'. Cô viết: 'Ca mổ của mẹ khá phức tạp. Lúc sinh thời gian lâu quá mới lấy được anh ý ra. Thế nên anh ý bị ngột tím tái hết cả mặt mũi. Bữa nay anh được 21 ngày tuổi và đã lấy lại phong độ bình thường'.

Bé KiO 21 ngày tuổi và hình ảnh tím tái lúc mới sinh.

Bé KiO 21 ngày tuổi không còn tím tái như lúc mới sinh.

KiO là con thứ ba của Hải Băng - Thành Đạt, chào đời vào khoảng 10h sáng 25/5 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện quốc tế ở quận 2, TP HCM. Cậu bé nặng 3 kg, được đặt tên khai sinh là Nguyễn Minh Đức.

Vóc dáng của Hải Băng sau 21 ngày sinh con thứ 3.

Vóc dáng của Hải Băng sau 21 ngày sinh con thứ ba.

Sinh con chưa được một tháng nhưng Hải Băng đang cố gắng lấy lại vóc dáng như trước. Cô quan niệm phụ nữ là phải đẹp nên quyết tâm giảm cân, về dáng nhanh. Dù bận rộn với việc chăm sóc 3 con, Hải Băng vẫn cật lực cuốn nóng thải mỡ ngày 2 lần, mỗi lần 30 phút. Bà mẹ ba con tâm sự: "Sinh bao nhiêu bé không quan trọng. Quan trọng là bản thân có muốn đẹp hay không. Lời nhắn nhủ của bỉm 3 con. Sinh con đã mất rất nhiều rồi các mẹ ạ đừng để mất luôn những thứ đẹp đẽ mà mình có thể làm được". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?