Thứ hai, 11/2/2019, 21:50 (GMT+7)

Hải Băng khoe bụng bầu tháng thứ 5

Bà xã Thành Đạt tiết lộ đang mang bầu bé trai, vẫn giữ được vóc dáng thon gọn dù đang ở tuần 22 của thai kỳ.

Trên trang cá nhân, Hải Băng vừa đăng tải hình ảnh bụng bầu ở tuần 22 của thai kỳ kèm chú thích: "Cảm giác nôn nao hồi hộp... trông ngóng một điều kỳ diệu sắp đến". Dưới bình luận, khi người hâm mộ hỏi về giới tính em bé, Hải Băng cho biết: "Là con trai. Nếu là con gái thì đẹp. Mà giờ con nào cũng treo trứng luôn chị ạ".

Hải Băng đang mang thai ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Hải Băng đang mang thai ở tháng thứ 5.

Mang bầu lần ba sau khi sinh mổ con thứ hai mới tròn 3 tháng, Hải Băng đối diện với nhiều rủi ro. Bác sĩ cảnh báo cô có nguy cơ vỡ tử cung và khuyên không nên giữ lại đứa bé. Nhưng sau nhiều lần thăm khám và suy nghĩ, cặp vợ chồng quyết định giữ lại con và cầu mong mọi chuyện sẽ "thuận buồm xuôi gió".

Sức khỏe của hai mẹ con hiện tại vẫn tốt. Giọng ca Viên đá nhỏ vẫn giữ được vóc dáng vì chỉ tăng 5kg khi bầu 5 tháng. May mắn bào thai không đè trên vết mổ cũ nên không bị ảnh hưởng. Cô vẫn ăn uống và làm việc bình thường nhưng định kỳ mỗi tuần đều đến bệnh viện để siêu âm, kiểm tra vết mổ bên trong.

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt đón Tết hạnh phúc bên hai con.

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt đón Tết hạnh phúc bên hai con.

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt tạm dừng đóng phim, chỉ tập trung kinh doanh qua mạng nên có nhiều thời gian dành cho gia đình. Từ khi mang bầu con thứ 3, Hải Băng cũng thay đổi quan niệm về hạnh phúc. Cô không khoác lên mình quá nhiều vỏ bọc hào nhoáng như trước mà sống thực tế hơn. Với Hải Băng, hạnh phúc gia đình mới là điều quan trọng nhất và cần được ưu tiên hàng đầu. "Kể cả không quay lại với nghệ thuật thì tôi vẫn lao động chân chính từ đôi tay mình. Chồng tôi cũng nói kiếm được nhiều tiền mà gia đình không hạnh phúc thì cũng vậy. Thế nên đây cũng là lý do mà hai vợ chồng dừng lại để bảo vệ cái hạnh phúc nhỏ bé này", Hải Băng tâm sự.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?