Thứ bảy, 9/3/2019, 10:35 (GMT+7)

Hải Băng khoe ảnh bụng bầu lớn bên hai con

Bà xã Thành Đạt cười rạng rỡ khi chụp hình bên hai con khi mang bầu ở tháng thứ 6.

Hải Băng vừa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của người làm mẹ trên trang cá nhân. Cô đang ở tuần 26 của thai kỳ nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. Nữ ca sĩ cho biết em bé thứ 3 này là con trai.

Bà bầu Hải Băng khoẻ khoắn với trang phục thể thao.

Bà bầu Hải Băng khoẻ khoắn với trang phục thể thao.

Nữ ca sĩ không tăng cân nhiều khi mang thai lần 3.

Nữ ca sĩ không tăng cân nhiều khi mang thai lần 3.

Mang bầu lần ba sau khi sinh mổ con thứ hai mới tròn 3 tháng, Hải Băng từng bị bác sĩ cảnh báo có nguy cơ vỡ tử cung và khuyên không nên giữ lại đứa bé. Tuy nhiên cô cùng ông xã Thành Đạt quyết định giữ lại con và cầu mong mọi chuyện sẽ "thuận buồm xuôi gió". Hiện sức khoẻ của hai mẹ con vẫn ổn định. Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt chỉ tập trung kinh doanh qua mạng, không tham gia đóng phim nên có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Hải Băng khoe ảnh bụng bầu lớn bên hai con
 
 

Con trai riêng Thành Đạt chúc Hải Băng sinh nhiều em bé.

Giọng ca Viên đá nhỏ cũng có mối quan hệ thân thiết với bé Kid (con trai riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc). Cậu bé không gọi Hải Băng là mẹ mà xưng bằng cô. Trong ngày 8/3, bé Kid chúc cô sinh nhiều em bé: "Con chúc cô Băng đẻ nhiều em bé cho Ba. Anh Hai giữ nhưng đừng quậy quá. Nếu quậy thì cô giữ nha". Câu chúc đáng yêu của cậu bé khiến Hải Băng phì cười: "Chúc kiểu này chắc toi sớm quá".S

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao