Thứ bảy, 23/11/2019, 16:23 (GMT+7)

Hải Băng đón tuổi 31

Ca sĩ Hải Băng hạnh phúc mừng sinh nhật bên ông xã Thành Đạt và các con.

Mừng Hải Băng tròn 31 tuổi, Thành Đạt gửi đến vợ những lời yêu thương. "Cảm ơn em đã đến bên anh như một món quà định mệnh, để cùng anh bắt đầu một chặng đường hôn nhân và hạnh phúc. Cảm ơn em đã xuất hiện trên thế giới này, và cả thế giới của đời anh. Anh rất vui và luôn mong em hãy sống vui vẻ vì đã có anh và các con luôn bên cạnh em nhé", anh viết. 

Hải Băng mừng sinh nhật bên chồng và các con.

Hải Băng mừng sinh nhật bên chồng và các con.

Tiệc sinh nhật diễn ra ấm cúng tại nhà riêng bên chồng và 3 con nhỏ. Bé Kid (con riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc) cũng có mặt chung vui.

Tâm sự trong ngày đặc biệt này, Hải Băng cho biết tâm trạng vui buồn lẫn lộn. "Cám ơn bố mẹ sinh ra con. Cám ơn chồng đã cho vợ được những gì như hôm nay. Cám ơn vì tất cả những gì tốt đẹp đã đến với Băng và cám ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp của mọi người". Sinh nhật của mình nhưng nữ ca sĩ lại dành điều ước cho mẹ. "Năm nay ước nguyện mẹ luôn mạnh khoẻ để thêm nhiều thời gian bên con cháu".

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt vẫn lãng mạn như thuở ban đầu.

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt vẫn lãng mạn như thuở ban đầu.

Hải Băng đang có hạnh phúc viên mãn bên chồng và 3 con. Vì bận rộn với con nhỏ, hai vợ chồng cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật và tập trung bán hàng online.

Dù đính hôn đã 3 năm và chưa được làm đám cưới nhưng Hải Băng không đặt nặng chuyện này. Giọng ca Viên đá nhỏ tâm sự: "Anh Đạt từng đổ vỡ hôn nhân nên cảm thấy đám cưới không quan trọng. Tôi cũng nghĩ vậy. Chúng tôi bảo nhau làm sao sống hạnh phúc, biết vì con cái mà cố gắng là được. Tôi không cần làm đám cưới mà chỉ mong hai vợ chồng có thể nắm tay nhau suốt đời. Thủ tục kết hôn chỉ là giấy tờ và hình thức. Tôi thấy có nhiều người cưới xin rình rang xong sống với nhau được một thời gian lại chia tay. Hôn nhân thất bại thì đám cưới cũng không có ý nghĩa gì cả".

Nữ ca sĩ tiết lộ Thành Đạt rất chiều chuộng vợ. Anh từng mua nhẫn kim cương gần 100 triệu đồng, sắm túi hàng hiệu mà không cần nhìn giá tặng cô. Sau khi Hải Băng trải qua lần sinh con thứ ba đầy nguy hiểm, Thành Đạt đã tậu ngay xế hộp 7 chỗ như món quà mừng vợ "mẹ tròn con vuông".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao