Thứ năm, 19/10/2017, 10:51 (GMT+7)

Hai anh em sinh đôi gốc Việt cover 'Em gái mưa'

Bản hit "Em gái mưa" của ca sĩ Hương Tràm được hai chàng trai gốc Việt hát lại đang gây chú ý cộng đồng.

Ra mắt chưa lâu nhưng ca khúc "Em gái mưa" đã nhanh chóng trở thành ca khúc nổi tiếng được nhiều bạn trẻ cover, trong đó phải kể đến hai anh chàng gốc Việt là Jason và Justin. Trong khung cảnh công viên lãng mạn cùng với tiếng đàn guitar, Jason và Justin thể hiện ca khúc bằng giọng điệu lơ lớ nhưng êm tai. 

Không chỉ gây chú ý qua giọng hát, vẻ điển trai của Jason và Justin cũng làm xao xuyến cộng đồng, nhất là các cô gái. Bản cover này còn được chính ca sĩ Hương Tràm chia sẻ lại và dành tặng nhiều lời khen ngợi.

Hai anh em sinh đôi điển trai 'gây thương nhớ' với màn cover 'Em gái mưa'
 
 
 

Jason và Justin là con lai gốc Việt, 26 tuổi. Bố mang hai dòng máu Thái Lan và Trung Quốc, còn mẹ người Việt Nam và Trung Quốc. Hiện tại, cả hai đều đang sinh sống tại Mỹ.

Tài khoản Thuy Dieu Nguyen bình luận: "Ôi không chỉ hát hay còn đẹp trai hoàn hảo nữa, cái kiểu đẹp men lỳ". "Giọng lớ lớ, nghe không rõ gì luôn nhưng được cái đẹp, người đẹp cả MV cũng đẹp luôn", Facebooker Thùy Linh viết.

"Giọng hơi khó nghe nhưng thôi đẹp trai nên được tha thứ. Mong các anh ra thêm nhiều bài cover nữa để chúng em được thưởng thức", tài khoản Ngọc Trinh phát biểu. "Tớ sống bên Mỹ, hồi tháng 8 từng được gặp hai anh này rồi. Ngoài đời nhìn người nhỏ nhỏ đáng yêu ấy, hát live cũng tương đối hay", một tài khoản kể lại. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả