Hà Hồ hạnh phúc bên bạn trai Kim Lý và gia đình khi đi nghỉ ở Mỹ

Nữ ca sĩ tận hưởng kỳ nghỉ hè bình yên bên những người thân yêu khi đi lưu diễn kết hợp nghỉ dưỡng tại xứ cờ hoa.

Thứ tư, 17/7/2019, 16:19 (GMT+7)
[Caption]Hà Hồ đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Cô cũng đưa bạn trai Kim Lý, bố mẹ và con trai đi du lịch cùng. Sau những ngày bận rộn chạy show đến quên ăn quên ngủ, người đẹp đang tận hưởng những ngày bình yên bên những người thân.

Hà Hồ đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Cô cũng đi cùng bạn trai Kim Lý, bố mẹ và con trai đi du lịch cùng. Sau những ngày bận rộn chạy show đến "quên ăn quên ngủ", người đẹp đang tận hưởng những ngày bình yên bên những người thân.

Trên trang cá nhân, bà Ngọc Hương – mẹ Hà Hồ - đăng tải loạt khoảnh khắc cả gia đình cùng đi ăn sáng, đạp xe dạo quanh bãi biển.

Trên trang cá nhân, bà Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ - đăng tải loạt khoảnh khắc cả gia đình cùng đi ăn sáng, đạp xe dạo quanh bãi biển.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà chở nhau, Hà Hồ đạp xe một mình, trong khi Kim Lý chở Subeo phía sau. Cậu bé có quan hệ gần gũi với bạn trai của mẹ.

Hà Hồ đạp xe một mình, trong khi Kim Lý chở Subeo phía sau. Cậu bé có quan hệ gần gũi với bạn trai của mẹ.

Khi đến Mỹ, Subeo được gặp gỡ nhiều người bạn và trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị nơi đây. Hè năm nào cô cũng cho con đi chơi xa như một món quà để khích lệ con học tốt. Nữ ca sĩ cho rằng: Mùa hè là của con. Nhớ ngày này năm trước mình cũng dẫn cậu đi bay, thế là cả năm học vừa rồi, cậu ráng cố gắng học để mẹ tiếp tục cho đi bay tiếp. Phải công nhận, ở đây trẻ con muốn gì cũng có, chơi gì cũng vui và đặc biệt an toàn.

Khi đến Mỹ, Subeo được gặp gỡ nhiều bạn và trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị nơi đây. Hè năm nào cô cũng cho Subeo đi chơi xa như một món quà để khích lệ con học tốt. Nữ ca sĩ cho rằng: "Mùa hè là của con. Nhớ ngày này năm trước mình cũng dẫn cậu đi bay, thế là cả năm học vừa rồi, cậu ráng cố gắng học để mẹ tiếp tục cho đi bay tiếp. Phải công nhận, ở đây trẻ con muốn gì cũng có, chơi gì cũng vui và đặc biệt an toàn".

Kim Lý cũng cùng tham gia các trò chơi cùng Subeo. Trước đó, trong dịp sinh nhật Subeo, nam diễn viên cùng Hà Hồ tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới.

Kim Lý cũng cùng tham gia các trò chơi cùng Subeo. Trước đó, nam diễn viên cùng Hà Hồ tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới cho cu cậu.

Kim Lý và bố Hà Hồ đều cởi áo khoe body khi đạp xe. Hình ảnh này nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, một người bình luận: Chà, body hai thế hệ coi bộ chênh lệch dữ à, mẹ Hồ Ngọc Hà hài hước trả lời: Trước thì siêng tập gym, sau thì siêng xòe quạt.

Kim Lý và bố Hà Hồ đều cởi áo khoe body khi đạp xe. Hình ảnh này nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, một người bình luận: "Chà, body hai thế hệ coi bộ chênh lệch dữ à", mẹ Hồ Ngọc Hà hài hước trả lời: "Trước thì siêng tập gym, sau thì siêng xòe quạt".

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có hai năm yêu nhau mặn nồng. Trong ngày kỷ niệm hai năm yêu, nữ ca sĩ viết: Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé. Đôi tình nhân công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2017 sau dự án Cả một trời thương nhớ. Từ đó, họ thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi cũng ra mắt gia đình hai bên và đều nhận được sự ủng hộ. Hà Hồ cũng liên tục mời bạn trai đóng MV.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có hai năm yêu nhau mặn nồng. Trong ngày kỷ niệm hai năm yêu, nữ ca sĩ viết: "Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé". Đôi tình nhân công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2017 sau dự án Cả một trời thương nhớ. Từ đó, họ thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi cũng ra mắt gia đình hai bên và đều nhận được sự ủng hộ. Hà Hồ cũng liên tục mời bạn trai đóng MV.

‘Nữ hoàng giải trí’ từng cho biết muốn có con chung với Kim Lý nhưng phải chờ thêm vài năm nữa. Cô không muốn tính đến chuyện đám cưới, chỉ muốn giữ sự bình yên bên người đàn ông mình yêu thương, tránh cuộc sống hôn nhân nhàm chán và ngột ngạt.

‘Nữ hoàng giải trí’ từng cho biết muốn có con chung với Kim Lý nhưng phải chờ thêm vài năm nữa. Cô không muốn tính đến chuyện đám cưới, chỉ muốn giữ sự bình yên bên người đàn ông mình yêu thương, tránh cuộc sống hôn nhân nhàm chán và ngột ngạt.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?