Hà Hồ cùng Kim Lý đưa con trai Subeo du lịch Mỹ

Nữ ca sĩ cho biết mua hè nào cô cũng đưa con trai qua Mỹ nghỉ hè dài ngày để con va chạm và tự lập hơn. 

Thứ sáu, 5/7/2019, 18:29 (GMT+7)

Trưa 5/7, Hồ Ngọc Hà đăng trên trang cá nhân hình ảnh cô và Kim Lý đưa con trai Subeo du lịch Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, trong chuyến đi này có cả bố mẹ cô. Kèm theo đó, Hồ Hà viết: "Let’s go to America... summer vacation. Hè nào Hà cũng vừa đi làm vừa đưa Subeo qua nghỉ hè dài ngày để giúp em va chạm và tự lập hơn".

Hồ Hà và Kim Lý đưa gia đình đi du lịch Mỹ.

Hồ Hà và Kim Lý đưa gia đình đi du lịch Mỹ.

Trước đó ngày 21/6, Hà Hồ và Kim Lý cũng tổ chức sinh nhật 9 tuổi cho Subeo. Nữ ca sĩ cùng bạn trai nhau đỡ chiếc bánh gato đã được thắp pháo bông lung linh. Cặp đôi vừa đi vừa hát vang Happy birthday để mừng tuổi mới Subeo. Cậu bé vui và ôm mẹ để cảm ơn món quà sinh nhật ý nghĩa. Trên trang cá nhân, Kim Lý cũng đăng ảnh chụp cùng bé Subeo, Hà Hồ và bố mẹ cô và chúc: "Happy birthday Henry. We love you lots" (Chúc mừng sinh nhật Henry. Yêu con rất nhiều).

Hà Hồ cùng bạn trai Kim Lý tổ chức sinh nhật cho con trai
 
 

Kim Lý và Hồ Hà công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2017 sau dự án Cả một trời thương nhớ. Từ đó, họ thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi cũng ra mắt gia đình hai bên và đều nhận được sự ủng hộ. Kim Lý còn có mối quan hệ thân thiết với Subeo - con trai riêng của bạn gái.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng gắn bó với nhau trong công việc kể từ lúc yêu nhau. Tháng 8/2018, nữ ca sĩ và bạn trai thực hiện MV Em muốn anh đưa em về với nhiều cảnh quay nóng bỏng. Đầu năm 2019, họ tiếp tục diễn xuất cùng nhau trong MV Hạnh phúc là đây với thông điệp về hạnh phúc gia đình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?