Hà Hồ choáng khi thấy 'fan cuồng' xăm lời bài hát của mình lên chân

Nốt nhạc và lời bài hát 'Tìm lại giấc mơ' kèm chữ ký của nữ ca sĩ được một fan nam giấu mặt xăm trên bắp chân khiến Hồ Ngọc Hà bất ngờ.

Thứ hai, 8/5/2017, 09:02 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, giọng ca Tìm lại giấc mơ đăng tải hình ảnh thú vị về một fan nam giấu mặt đã xăm lời bài hát và chữ ký của nữ ca sĩ lên bắp chân. "Nữ hoàng giải trí" đã đăng kèm dòng trạng thái thể hiện sự bất ngờ: "Ôi chân của bạn nào đã tattoo bài hát của mình và chữ ký của mình vậy?".

ha-ho-choang-khi-thay-fan-cuong-xam-loi-bai-hat-cua-minh-len-chan

Hà Hồ đăng tải hình xăm của một bạn fan nam giấu mặt.

Hình xăm khá kỳ công khi gồm cả lời và thậm chí từng nốt nhạc. Hồ Ngọc Hà thừa nhận: "Mình từng nhìn thấy có người xăm chữ "Hồ Ngọc Hà" ở ngực, ở vai, ở tay nhưng cả bài hát và từng nốt nhạc thế này thì…"

Hình ảnh sau khi được nữ ca sĩ chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Mọi người đều bày tỏ sự thán phục với độ "chịu chơi" và "chịu đau" của fan nam giấu mặt này. Thậm chí, nhiều fan khác cũng không quên chia sẻ hình xăm về nữ ca sĩ trên cơ thể mình.

"Thấy cái công đoạn ngồi kẻ khuông nhạc thôi là em thấy người thợ xăm cũng kỳ công lắm rồi chị ơi", tài khoản Nguyen Anh Tuan nhận xét.

ha-ho-choang-khi-thay-fan-cuong-xam-loi-bai-hat-cua-minh-len-chan-1

Một fan nữ của Hà Hồ cũng tranh thủ khoe hình xăm.

"Bài hát mà ai là fan của chị cũng thuộc và cái tên không thể xoá. Vậy mới thấy chị tuyệt vời thế nào", Facebooker Quỳnh Trần viết. "Nhiều người khác còn xăm cả chị trong tim nữa nè chị yêu ơi", một tài khoản khác hài hước chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?