Thứ ba, 6/11/2018, 10:26 (GMT+7)

Hà Anh tuyên bố 'bỏ ngay lập tức' nếu chồng phản bội

Nữ siêu mẫu cho biết sẽ không tha thứ dù chỉ một lần, càng không có tư tưởng 'nín nhịn vì con' nếu phát hiện chồng phản bội.

Hà Anh vừa chia sẻ quan điểm bản thân về việc có tha thứ cho chồng không nếu một ngày phát hiện anh ngoại tình. Theo đó, bà mẹ một con cho rằng câu trả lời của cô từ trước khi lấy chồng đến hiện tại vẫn không hề thay đổi. Cô không có tư tưởng "nín nhịn vì con" như nhiều phụ nữ khác.

"Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm 'nếu người đàn ông của tôi mà phản bội thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2'. Xong rồi mọi người bảo tôi rằng: 'Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!'. Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác. Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định: 'Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết", Hà Anh cho biết.

Siêu mẫu tâm sự cô hiểu người cha có vai trò quan trọng thế nào với hạnh phúc của con mình nhưng không vì thế mà để con phải lớn lên trong gia đình có bố mẹ ngờ vực nhau. "Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng còn trọn vẹn".

Hà Anh hạnh phúc bên chồng và con gái.

Hà Anh hạnh phúc bên chồng và con gái.

Cuối status, Hà Anh cho biết cô sẽ mở lòng để đón hạnh phúc mới ngay và nhắn nhủ phụ nữ nên sống cho mình: "Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không. Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp. Có thế mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình".

Chia sẻ này của người đẹp nhận được nhiều sự đồng cảm của bạn bè và người hâm mộ. Đa phần ý kiến đều cho rằng phụ nữ muốn hạnh phúc thì hãy tự làm chủ cuộc sống của mình. Muốn chồng yêu thương và trân quý mình, chính phụ nữ phải yêu bản thân mình trước.

"Thế mới nói trên đời bao nhiêu chuyện vất vả, nguy hiểm đều đàn bà gánh vác. Bầu bí rồi sinh đẻ, nuôi con cực khổ. Thế mà nhiều người vẫn giữ cái tư tưởng phải chăm chồng, chiều chồng, giữ chồng... Sao không khiến các anh phải là người giữ mình nhỉ. Cứ độc lập tài chính, tự làm đẹp cho bản thân, và sống tốt thì chẳng phải sợ ai", một khán giả chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?