Hà Anh: 'Sexy có cần phải đợi'

Bụng các bạn ấy phưỡn ra, mông chảy xệ xuống, hai vai khòng lại... Quả thực, nếu tôi là đàn ông, tôi không mê nổi.

Thứ sáu, 12/4/2013, 00:01 (GMT+7)

Vũ Nguyễn Hà Anh

Tôi từng phì cười khi nhìn thấy một số bạn người mẫu xỏ đôi dép bệt đi thõng thượt trên sàn tập catwalk.

Các bạn ấy đều là những cô gái trẻ, tràn đầy sức sống, với những số đo chuẩn và đôi chân dài miên man. Vậy mà sao lúc này đây nhìn các bạn ấy mà thấy chán. Các bạn ấy cao, to đồ sộ, khi bước đi với bộ dạng thất thểu, bụng các bạn ấy phưỡn ra, mông các bạn ấy chảy xệ xuống, hai vai khòng lại... Quả thực, nếu tôi mà là đàn ông, tôi không thể nào mê nổi những hình ảnh này.

Các bạn ấy có đẹp không? Có chứ, tôi đã bảo rồi mà. Các bạn ấy là những cô gái trẻ tràn đầy năng lượng sống. Nhưng những năng lượng sống đó để ở đâu? Nó chẳng toát lên trên vẻ mặt, lẫn điệu bộ, những dáng đi.

Có lẽ bởi các bạn ấy đợi cho ánh đèn sân khấu sáng lên, hay những bộ mặt đã được tô điểm dày đặc son phấn, thì các bạn ấy mới diễn một vẻ sexy lạnh lùng trên sàn diễn.

haanh-959546-1368241866_600x0.jpg

Tôi thấy là "sai bét". Sự gợi cảm cần gì chờ đợi đèn sáng lên hay trên sàn diễn? Nó tồn tại ở bất kể lúc nào, từ lúc chúng ta đứng chờ taxi, đến lúc bước tới quầy trả tiền... Chúng ta đâu cần phải chờ đợi son phấn hay đứng trước đám đàn ông ta muốn gây chú ý thì mới cần sexy?

Ta hãy sexy cho ta đã, để trước hết ta cảm thấy mình hạnh phúc, tự tin và tràn đầy năng lượng sống. Những nguồn năng lượng ấy sẽ là thỏi nam châm cuốn hút phái mạnh một cách tự nhiên, bất kể lúc nào, ở đâu, đôi khi chúng ta còn chẳng biết đến nữa.

Hãy để sự sexy thuộc về mình, nằm ở bản năng, cảm giác, con người của chính mình bởi sự gợi cảm, hoặc bạn có, hoặc không có, chứ không thể khiên cưỡng!

Vài nét về blogger:

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?