Thứ hai, 10/6/2019, 14:30 (GMT+7)

Hà Anh: 'Phụ nữ hơn nhau ở điều gì?'

Siêu mẫu cho rằng, phụ nữ có thể hơn nhau trí tuệ, nhan sắc, tài chính... nhưng không thể thiếu một bờ vai người đàn ông.

Sáng 10/6, Hà Anh đăng trên trang cá nhân status chia sẻ cách nhìn nhận về phụ nữ hơn nhau điều gì. Theo đó, nữ siêu mẫu cho biết phụ nữ có thể hơn nhau ở trí tuệ khiến thiên hạ nể và đàn ông phục mình. Phụ nữ cũng có thể hơn nhau về nhan sắc, bản lĩnh, tài chính... nhưng không thể thiếu một bờ vai người đàn ông để dựa, tâm sự khi mệt mỏi.

"Dù phụ nữ mạnh mẽ đến thế nào, trí tuệ ra sao, kiếm tiền giỏi thì cũng cần một bờ vai để họ dựa khi mệt mỏi. Nhan sắc họ có đẹp thì rồi cũng tàn phai, người ở lại bên họ đầu ấp tay gối vẫn là người đàn ông yêu thương mình nhất. Những vấp ngã của phụ nữ đôi khi chỉ cần một lời động viên của người bạn đời là đủ để lại bao sóng gió phía sau và mỉm cười đi tiếp chặng đường dài phía trước", Hà Anh viết.

Hà Anh cho rằng, phụ nữ có thể hơn nhau về nhiều lĩnh vực nhưng không thể thiếu một bờ vai người đàn ông để tâm sự lúc mệt mỏi.

Hà Anh cho rằng, phụ nữ có thể hơn nhau về nhiều lĩnh vực nhưng không thể thiếu một bờ vai người đàn ông để tâm sự lúc mệt mỏi.

Dưới phần bình luận, hầu hết các ý kiến đều đồng quan điểm với Hà Anh. "Ông bà ta có câu: 'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng'. Vì thế, xét về khía cạnh nào đó cũng có cái lý của nó. Cuộc sống gia đình chỉ hạnh phúc khi vợ chồng yêu thương và hiểu nhau. Dù kinh tế có khó khăn một chút, nhưng thuận vợ thuận chồng thì tát biển Đông cũng cạn. Bởi vậy, không chỉ phụ nữ cần bờ vai người đàn ông mà người đàn ông cũng rất cần bờ vai người phụ nữ", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao