Thứ sáu, 18/10/2019, 14:00 (GMT+7)

Hà Anh: 'Phụ nữ hãy ngừng hy sinh vô điều kiện'

Siêu mẫu chia sẻ phụ nữ có thể hết lòng với gia đình nhưng hãy dành cho mình 'một dấu phẩy' để đôi lúc biết buông bỏ, tạo khoảng trống.

Hà Anh cho rằng nếu dấu chấm là sự kết thúc thì dấu phẩy lại là sự ngưng nghỉ nhưng vẫn có tính kết nối mạnh mẽ. Những dấu phẩy trong cuộc sống, hôn nhân là điều quan trọng để nắm giữ hạnh phúc. Vì vậy, siêu mẫu giữ cho mình rất nhiều "dấy phẩy" trong cuộc sống. Đó là lý do cô muốn chia sẻ với phái đẹp về cách làm chủ cuộc sống, tự tạo cho mình khoảng không gian riêng để thỏa sức thể hiện tình yêu với bản thân, được là chính mình.

- Chị luôn xuất hiện rạng ngời và hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc tại các sự kiện. Còn trong cuộc sống thường ngày, hôn nhân của anh chị thế nào?

- Cuộc sống hôn nhân của ai cũng đều có những lúc bất đồng quan điểm, dẫn đến tranh cãi, gia đình Hà Anh cũng không phải ngoại lệ. Đây là điều vô cùng bình thường và lành mạnh trong một mối quan hệ vợ chồng, vì có những khác biệt dẫn đến tranh luận thì mới hiểu nhau hơn về lối sống cũng như quan điểm sống, mối quan hệ vợ chồng mới ngày càng khăng khít để trở thành những người bạn đời đúng nghĩa.

Theo Hà Anh, để có được hạnh phúc bền chặt, cần có sự vun đắp và cố gắng chứ không phải do may mắn.

Theo Hà Anh, để có được hạnh phúc bền chặt, cần có sự vun đắp và cố gắng chứ không phải do may mắn.

- Nhiều phụ nữ Việt vẫn nghĩ rằng "sướng hay khổ là nhờ tấm chồng", chị nghĩ sao về quan điểm này?

- Nhiều người vẫn hay nói tôi may mắn vì có tấm chồng tốt. Tuy nhiên, tôi tin rằng may mắn hay không là do lựa chọn của mình có thông minh không.

Là một người vợ, người mẹ thì việc dành những gì tốt nhất cho chồng, con là bản năng. Nhưng Hà Anh luôn nhắc nhở bản thân, đừng bao giờ hy sinh vô điều kiện (không được công nhận, không được trân trọng hoặc không cần thiết) vì hạnh phúc không phải nằm ở việc hy sinh nhiều hay ít mà là sự cộng hưởng từ nỗ lực cả hai phía.

Cứ phải hy sinh nhiều quá sẽ khiến một người kiệt sức rồi cũng đến lúc không thể hy sinh được nữa. Phụ nữ tiên quyết phải chăm sóc cho bản thân, nhan sắc, sức khỏe để mình luôn xinh đẹp, tinh thần thoải mái thì mới có sức cho đi và nhận lại. Đừng để đến khi nhìn lại bản thân thấy tuổi xuân đã qua, dung nhan phai tàn và trách mình, trách người. Tôi luôn mong mỏi phụ nữ hãy học cách biết yêu bản thân từng ngày và cùng bạn đời vun đắp gia đình hạnh phúc.

HÀ ANH: PHỤ NỮ MUỐN HẠNH PHÚC HÃY LUÔN GIỮ CHO MÌNH MỘT DẤU PHẨY (xin edit) - 1

Hà Anh luôn là người phụ nữ biết mình làm gì, hành động ra sao để bản thân thấy hạnh phúc.

- Ở tuổi 37, chị vẫn giữ nhan sắc trẻ trung, quyến rũ và tràn đầy năng lượng. Bí quyết của chị là gì?

- Ngoài chế độ ăn uống khoa học, tập luyện đều đặn, tôi còn sử dụng sản phẩm 82X của Nhật Bản và hiện còn là đại diện thương hiệu cho nước uống làm đẹp này.

Bên cạnh công dụng làm đẹp da, giữ dáng mà tôi nhận thấy sau thời gian dài sử dụng thì thông điệp mà 82X Nhật Bản mang tới cũng tương đồng với tinh thần sống của tôi, đó chính là "yêu bản thân". Phụ nữ biết cách yêu thương, chăm lo cho bản thân mới có thể lan tỏa năng lượng tới những người xung quanh. Với tinh thần đó, tôi hiểu rằng 82X đã và đang mang đến những điều tốt nhất cho phụ nữ thông qua sản phẩm của họ, để phái đẹp có thể lưu giữ nhan sắc thanh xuân, một thái độ sống lạc quan, yêu đời.

HÀ ANH: PHỤ NỮ MUỐN HẠNH PHÚC HÃY LUÔN GIỮ CHO MÌNH MỘT DẤU PHẨY (xin edit) - 2

82X Nhật Bản là nước uống làm đẹp mỗi ngày của Hà Anh.

- Dự định sắp tới của chị là gì?

- Hiện tại, tôi kinh doanh nhãn thời trang Love swimwear khá ổn và sắp ra mắt thêm nhiều bộ sưu tập với những thiết kế được dành riêng cho cơ thể người mẹ nhằm che khuyết điểm tốt nhất. Sắp tới, tôi cũng sẽ ra mắt thêm cuốn sách chia sẻ trải nghiệm làm mẹ, đặc biệt trong vai trò một siêu mẫu và cũng có những mẹo vặt giúp các mẹ nuôi dạy con, làm đẹp, giữ dáng. Bên cạnh đó, tôi sẽ phát triển những dự án riêng liên quan đến truyền thông trên nền tảng YouTube và kỹ thuật số trong tương lai gần nhất.

Hải Minh

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Xác nhận quảng cáo số: 01623/2019/ATTP-XNQC. Bộ Y tế cấp ngày 13/8/2019.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?