Hà Anh luyện cho con gái tập bơi mỗi ngày

Nữ siêu mẫu cho biết bé Myla được cho xuống hồ bơi từ khi hơn một tháng tuổi, vợ chồng cô muốn con có cuộc sống năng động và khỏe mạnh từ bé.

Thứ năm, 29/11/2018, 00:30 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hà Anh vừa đăng loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của bé Myla khi được mẹ tắm. Nữ siêu mẫu cho biết, ngày nào bé Myla cũng được bố hoặc mẹ cho tập bơi ở bồn tắm. "Nhờ vậy mà mỗi ngày em đều có được những bức hình xinh xắn, khoảnh khắc đáng yêu, gần gũi với ba mẹ. Quan trọng hơn là các động tác đập duỗi trong nước giúp Myla vận động các cơ, tốt cho nhịp tim và hệ tiêu hóa".

Hà Anh tâm sự, Myla được vợ chồng cô luyện cho thích và dạn nước từ khi mới sinh. "Lúc Myla hơn một tháng tuổi ba mẹ đã cho em xuống hồ bơi vì ba mẹ hiểu vận động tốt cho sức khỏe trẻ em như thế nào. Hơn nữa, có mẹ là siêu mẫu và ba là người yêu thể thao nên Myla được ba mẹ hướng cho cuộc sống năng động và khỏe mạnh từ bé", cô chia sẻ.

Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Myla khi được mẹ tắm.

Những khoảnh khắc đáng yêu của bé Myla khi được mẹ tắm.

Con gái đầu lòng của nữ siêu mẫu và chồng Tây đã được 5 tháng tuổi, nặng 10,4 kg và cao 68 cm. Myla càng lớn càng bụ bẫm, đáng yêu. Thiên thần nhí có làn da trắng hồng, đôi mắt long lanh biết cười và má lúm đồng tiền giống ba.

Trước đó, chia sẻ về phương pháp nuôi con của mình, nữ siêu mẫu cho biết cô không áp dụng cứng nhắc một phương pháp nào mà chỉ làm theo cảm xúc. Cô cũng luôn luôn đặt bản thân mình vào vị trí của con để đoán biết con có vui không, bực dọc hay lo lắng điều gì. Người đẹp cũng không ép con như nhiều người vẫn làm. Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ ông xã muốn cô sinh thêm con, nhưng vì muốn con gái nhỏ được nhận trọn vẹn tình yêu và sự chăm sóc của ba mẹ nên Hà Anh đã kiên quyết từ chối.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?