Thứ ba, 7/5/2019, 08:27 (GMT+7)

Hà Anh đỡ lời cho ông xã khi khen vợ đẹp hơn mẹ chồng

Siêu mẫu tâm sự, mẹ chồng biết con dâu đỡ lời nhưng ánh mắt vẫn long lanh hạnh phúc.

Hà Anh vừa đăng trên trang cá nhân một status kể lại câu chuyện vui khi ông xã nịnh vợ trước mặt mẹ chồng. Nữ siêu mẫu kể, Olly nhìn vợ tình tứ nói: "Em đẹp lắm", rồi anh quay sang mẹ và bảo: "Mẹ nhìn cũng được lắm". Câu nói của ông xã làm mẹ chồng nheo mắt nhìn cô và vờ kêu than: "Nó bảo vợ nó đẹp lắm, rồi kêu mẹ nó cũng được lắm. Ôi! Hai tiếng làm tóc và make up của tôi".

Hà Anh tâm sự, thấy chồng ngượng chẳng biết nói gì nên cô đỡ lời: "Anh ấy chỉ nói vậy vì cả ngày nay con kêu than với anh ấy rằng: 'Con cảm thấy mình thật xấu xí và mệt mỏi! Hẳn là anh ấy an ủi con. Mẹ đẹp lắm'. Và tôi khoác vai mẹ tình cảm. Bà cười, biết con dâu đỡ lời nhưng ánh mắt vẫn long lanh hạnh phúc".

Hà Anh hạnh phúc bên ông xã và mẹ chồng. 

Hà Anh hạnh phúc bên ông xã và mẹ chồng. 

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc đến gia đình Hà Anh và khen cô xử lý tình huống rất khéo léo. "Tôi thích Hà Anh, vì cô ấy không chỉ về vẻ đẹp hình thể mà còn rất cá tính, thông minh, khéo léo, cách cư xử rất văn minh của một phụ nữ trẻ có học thức. Chúc gia đình Hà Anh mãi hạnh phúc"., một người dùng bình luận. 

Vợ chồng cô đã thuê du thuyền hạng sang để đưa mẹ chồng đi ngắm cảnh biển.

Vợ chồng cô đã thuê du thuyền hạng sang để đưa mẹ chồng đi ngắm cảnh biển.

Những ngày qua, Hà Anh liên tục chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của tổ ấm lên trang cá nhân khi cả gia đình đi du lịch ở Phú Quốc. Vợ chồng cô đã thuê du thuyền hạng sang để đưa mẹ chồng đi ngắm cảnh biển. Siêu mẫu cho biết mẹ chồng cô sang TP HCM để thăm cháu nội nên cả nhà lên kế hoạch nghỉ dưỡng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao