Hà Anh bức xúc khi bị chê ngực lép, giọng quê mùa

Siêu mẫu tự hào mình có chất giọng người Hà Nội, ngực lép vì không mặc áo độn và sẵn sàng xóa những ai chê bai cô.

Chủ nhật, 21/7/2019, 13:36 (GMT+7)

Hà Anh đang tận hưởng kỳ nghỉ hè thú vị bên chồng và con gái trong chuyến du lịch ở nước Pháp. Đây là lần đầu tiên cô đưa bé Myla sang gặp ông bà nội đang sống tại đây. Siêu mẫu hào hứng quay video khoe được gia đình chồng đưa đi chơi, thưởng thức nhiều món ngon trên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen dành cho gia đình Hà Anh, nhiều bình luận khiếm nhã chê cô da đen, ngực lép, mặc xấu và giọng quê mùa. 

Hà Anh bức xúc khi bị chê ngực lép, giọng quê mùa
 
 

Hà Anh bị chê ngực lép, da đen và giọng quê. 

Bức xúc vì bị chê bai, Hà Anh lên tiếng đáp trả. Bà mẹ siêu mẫu viết: "Bà đi du lịch thích lôi thôi thoải mái, mặc gì thì bà mặc. Không có nghĩa vụ ăn vận trang điểm lồng lộn cho các bu ngó nghiêng bình luận nhé. Bà là gái Hà Nội, giọng bà quê giọng thủ đô thôi. Thông cảm nhé! Da bà đi chơi nắng, đen màu tận hưởng thế đấy. Ngực bà lép đấy, bà không mặc áo ngực độn ụ lên cho các bu xem đâu, mặc kệ bà. Thời buổi này thành phần nào cũng có thể sở hữu điện thoại smartphone nên thích lên Facebook chém lung tung vô tội vạ. Ai mở miệng vô học bà xóa luôn, không có nghĩa vụ 'đối thoại bình đẳng' để thể hiện 'sự tôn trọng' với những người này". 

[Caption]hhh

Nữ siêu mẫu đang tận hưởng kỳ nghỉ hè bên chồng và con gái tại Pháp.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?