Thứ hai, 7/10/2019, 14:30 (GMT+7)

H'Hen Niê thừa nhận là người xuề xòa

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết thường ngày cô không trang điểm, chỉ mang vài bộ đồ ngủ về quê, và sẽ lấy đại váy của gia đình ra mặc. 

H'Hen Niê đang tận hưởng cuộc sống bình yên ở nhà và tĩnh dưỡng sau thời gian dài hoạt động miệt mài. Ngoài thời gian hái rau, nấu ăn cô còn tranh thủ ra ruộng thu hoạch lúa cùng gia đình. Cô mặc trang phục đơn giản với váy dài trùm kín chân kết hợp áo khoác.

Nhiều khán giả thắc mắc tại sao người đẹp Ê Đê lại chọn váy để đi gặt lúa. H'Hen Niê giải thích cô vốn là người khá xuề xòa trong cuộc sống thường ngày. Khi về quê, cô không mang nhiều đồ nên lấy váy của gia đình ra mặc. "Mỗi lần xuất hiện trên truyền thông, tôi luôn là cô gái được êkip yêu thương chăm lo, make up, tóc tai, quần áo rất chỉn chu. Nhưng chỉ cần buông ra một cái là tôi không son phấn, quần áo thì mặc được cái nào là mặc cái đó. Nhất là những chuyến về quê thế này. Về chỉ mang đồ ngủ và bộ đồ ra sân bay còn lại đi đâu lấy đại quần váy trong gia đình ra mặc", H'Hen Niê chia sẻ.

HHen Niê mặc giản dị khi ra đồng (trái) và chỉn chu khi dự sự kiện.

H'Hen Niê mặc giản dị khi ra đồng (trái) và chỉn chu khi dự sự kiện.

H'Hen Niê cho biết đó là cách sống từ trước đến nay của mình: "Tại sao tôi lại như vậy? Đơn giản vì nó là tôi, ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mải như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa từng làm cùng tôi. Họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao. Tôi cùng họ nhớ lại và cảm thấy thật vui và nhiều tiếng cười. Người lạ thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ. Nhưng với những người đã cùng tôi từ nhỏ họ chẳng chụp hình, cũng không màng chiều chuộng tôi. Thay vào đó, tôi cùng họ làm việc và mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ, xưa đã thế và nay vẫn vậy (tôi là cây hài của gia đình tôi ấy mà). Thế nhé hạnh phúc của Hen là vậy thôi".

Cô mặc đồ ở nhà giản dị, thoải mái.

Cô mặc đồ ở nhà giản dị, thoải mái.

Quan điểm sống giản dị của cô nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Một khán giả nhận xét về H'Hen Niê: "Từng có cơ hội gặp chị, người gì đâu mà mộc mạc giản dị, lễ phép siêng năng, hoà đồng. Không còn từ nào để diễn tả về sự hoàn hảo và tuyệt vời của cô Hoa hậu này nữa. Chị đừng buồn hay để ý đến những người hay chửi mình. Vì họ chỉ thích những thứ hào nhoáng bên ngoài nên làm gì hiểu được vẻ đẹp mộc mạc và lương thiện từ chính tâm hồn của chị. Luôn yêu thương và âm thầm theo dõi ủng hộ mọi hoạt động của chị. Yêu chị".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?