H'Hen Niê phản ứng gay gắt khi bị chê giả tạo

Top 5 Miss Universe khẳng định mình chịu cực, chịu khổ thì được nhưng không chấp nhận bản thân bị đặt điều vu khống.

Thứ tư, 1/5/2019, 10:13 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, H’Hen Niê đăng tải một status dài thể hiện sự bức xúc khi bị một số anti fan chê giả tạo. Người đẹp cho biết cô có thể chịu được cực khổ nhưng không chấp nhận bị ai đó vụ khống hay áp đặt. Vụ việc bắt nguồn từ việc H'Hen Niê đặt câu hỏi trên Instagram cá nhân: "Con giáp thứ 13 là con gì vậy mọi người". Nhiều ý kiến cho rằng người đẹp Ê đê đang giả vờ ngây ngô, thậm chí có bình luận nhận định êkíp của H’Hen Niê đang cố tình xây dựng hình ảnh của H’Hen Niê "như tiên như phật" trong mắt công chúng.

"Lúc trước mình rất quý em ấy nhưng bây giờ thấy em ấy không thật như lúc mới đăng quang nữa mà thấy một bầu trời giả tạo. Từ cách trả lời phỏng vấn cho đến cách nói cười, không nuốt nổi kiểu cười há mồm của em ấy. Mình chỉ nói quan điểm cá nhân thôi, chứ viết status này cũng sợ lắm vì em ấy giờ như cha mẹ ấy", bình luận chỉ trích H'Hen Niê sống giả tạo.

Trần tình về câu hỏi của mình, H’Hen Niê giải thích: "Con giáp thứ 13 là con gì? Mình có hỏi người kế bên, bạn ấy cũng không biết. Mình thấy Facebook hôm đó có nhiều tin để tiêu đề 'Đúng là con giáp thứ 13 đáng sợ', là sao? Là con gì, thắc mắc nên hỏi. Biết mà không nói đáp án cho Hen nhưng lại viết như thế chứng tỏ bạn ghét Hen". Sau khi đặt câu hỏi, cô đọc nhiều câu giải đáp của mọi người mới biết "con giáp thứ 13" là cụm từ chỉ những người phụ nữ quan hệ bất chính với đàn ông đã có gia đình.

Hhen Niê buồn vì bị nhiều người cho rằng sống giả tạo. 

H'hen Niê buồn vì bị nhiều người cho rằng sống giả tạo. 

Giải thích về điệu cười há miệng, H'Hen Niê tâm sự: "Nụ cười há miệng là điệu cười xe cày lên dốc, bạn lên Đắk Lắk sẽ nghe tiếng xe cày nó kêu như thế. Bạn ghét nụ cười đó cũng vì bạn ghét Hen. Ghét Hen nên mới vu khống đến thế".

Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng cho biết êkíp của cô quản lý rất nhiều nghệ sĩ. Không có chuyện họ bắt cô phải thực hiện và xây dựng theo một hình ảnh đã vạch sẵn. Người đẹp sinh năm 1992 cũng giải thích về chuyện cô bị chê giả tạo vì tiếc tiền không dám mua đôi giày hàng hiệu giá 30 triệu. Cô tiết lộ lý do quyết định không mua vì để tiền đó giúp đỡ người nghèo. "Bởi vì sau khi mình trở về Việt Nam, mình gặp nhiều người khó khăn hơn, mình đặt câu hỏi cho chính bản thân về việc dám mua một đôi giày để đạp xuống chân tận 30 triệu, còn họ 30 triệu có thể làm thay đổi cuộc đời. Mình thấy có lỗi ở chỗ đó", H’Hen Niê giải thích.

Nhiều người hâm mộ bênh vực H’Hen Niê và khuyên cô không cần bận tâm đến miệng lưỡi thiên hạ vì không ai có thể làm hài lòng hết tất cả mọi người.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?