Thứ sáu, 23/8/2019, 00:04 (GMT+7)

H'Hen Niê phản hồi khi bị nói không xuất thân nghèo khó

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H'Hen Nie, cho biết không lo lắng khi người khác nói sai về mình và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng những người yêu thương cô.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê vừa đăng tải status đáp trả những nhận định của NTK Việt Hùng nói về mình. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn nam thiết kế nói H'Hen Niê không phải một bước trở thành hoa hậu. Cô cũng không xuất thân từ nghèo khó. "Mọi người cứ thêu dệt về cuộc đời cô ấy là khó khăn, chăn bò, trồng cây, nuôi heo. Thật sự, gia đình cô ấy không quá khó khăn, ngược lại là kinh tế khá giả so với những hộ dân trong buôn làng", anh chia sẻ.

Đáp lại nhận định này, H'Hen Niê viết: Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên mới viết được những bài hát hay lại chân tình, cảm xúc đến thế. Nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả Rừng xà nu nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về buôn làng. Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy? Mà thôi, bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội".

Hoa hậu HHen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê.

Người đẹp Ê Đê nhắn nhủ: "Vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng. Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương. Chân thành cảm ơn".

H'Hen Niê là đại diện đầu tiên của Việt Nam vào đến top 5 Miss Universe. Cô sinh năm 1992, cao 1,73 m, gây ấn tượng với làn da nâu khỏe mạnh và mái tóc tém. Xuất thân của cô cũng khác biệt so với nhiều hoa hậu khác. Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông con, người dân tộc Ê Đê tại tỉnh Đắk Lắk. Từ nhỏ H'Hen Niê đã theo bố mẹ lên rẫy lao động. 14 tuổi cô bị mẹ bắt nghỉ học để lấy chồng như những bé gái khác trong buôn làng nhưng cô đã cãi lời mẹ. Sau đó, cô rời buôn làng lên Sài Gòn làm giúp việc để trang trải việc học. Cô được công chúng biết tới lần đầu khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2015. Sau đó xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

HHen Niê muốn thay đổi hình ảnh với mái tóc dài.

H'Hen Niê muốn thay đổi hình ảnh với mái tóc dài.

Cô nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng nhờ tính cách giản dị, luôn nỗ lực không ngừng để vươn tới thành công. Gần đây, người đẹp liên tục biến hóa với mái tóc dài. H'Hen Niê trân trọng mái tóc tém đã giúp cô tỏa sáng nhưng không muốn rập khuôn. Cô muốn thay đổi hình ảnh và làm điều mình thích.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả