Chủ nhật, 2/2/2020, 10:26 (GMT+7)

H'Hen Niê khoe bụng mỡ sau Tết

Hoa hậu H'Hen Niê đăng ảnh vòng hai trước và sau Tết cho thấy sự khác biệt rõ rệt sau thời gian ăn uống "thả ga".

Trong cả hai bức ảnh, người đẹp Ê Đê đều mặc áo thun, cột tóc. Tuy nhiên vòng eo hiện tại đã kém thon gọn hơn hẳn so với trước Tết. "Con là kết tinh của tình yêu ẩm thực trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Lúc ăn hết mình, hết Tết hết hồn", cô hài hước bình luận về bụng mỡ của mình.

Body của HHen Niê trước và sau Tết.

Body của H'Hen Niê trước và sau Tết.

Nhiều người hâm mộ trêu rằng nàng hậu đã "dính lời nguyền bé Mỡ" vì ăn nhiều thịt, bánh chưng. Tuy nhiên họ tin rằng cô sẽ chăm chỉ tập luyện và sớm lấy lại vóc dáng thon gọn. Số khác cho biết ghen tị, chỉ ước vòng hai của mình bằng "bụng mỡ" sau Tết của H'Hen Niê.

Năm nay H'Hen Niê hưởng cái Tết trọn vẹn nhất bên gia đình. Cô tâm sự những năm trước khi đăng quang, gia đình cô còn khó khăn, năm ngoái cô bị sốt cao trên Sài Gòn không về được. Năm nay kinh tế gia đình đã khá giả hơn, người đẹp về quê nhà Đắk Lắk từ hôm 28 tháng Chạp. Cô đi tảo mộ, dọn dẹp nhà cửa, gói bánh tét và dậy sớm nấu ăn cho cả gia đình.

HHen giản dị ngồi gói bánh tét dịp Tết Canh Tý.

H'Hen gói bánh tét.

Năm 2020, người đẹp sinh năm 1992 sẽ dấn thân vào điện ảnh. Cô đảm nhận một vai quan trọng, có nhiều cảnh hành động trong dự án điện ảnh '578'. Hiện cô trong quá trình học võ thuật và tập luyện cảnh quay hành động của đoàn phim.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?