Thứ năm, 29/6/2017, 10:48 (GMT+7)

Giữa scandal nhắn tin cho Việt Anh, Bảo Thanh khoe ảnh nắm tay chồng

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh nắm nay chồng, khẳng định "Gia đình là thứ quan trọng nhất".

Những ngày qua, nghi vấn Bảo Thanh nhắn tin thân mật với bạn diễn Việt Anh khiến cộng đồng xôn xao. Trước nghi vấn "thả thính" bạn diễn Việt Anh, Bảo Thanh từ chối trả lời vì đang bận rộn với lịch quay. Tuy nhiên mới đây, nữ chính Sống chung với mẹ chồng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ hình ảnh nắm tay chồng tình cảm cùng dòng status: "Món quà thật ý nghĩa đúng vào ngày gia đình Việt Nam. Gia đình là điều quan trọng nhất còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng".

giua-scandal-nhan-tin-cho-viet-anh-bao-thanh-khoe-anh-nam-tay-chong

Động thái của Bảo Thanh trên trang cá nhân.

Động thái này của Bảo Thanh lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng với hơn 14.000 lượt thích và các ý kiến bình luận, đánh giá. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích cô là người thứ ba, nhiều người vẫn bày tỏ sự tin tưởng, bênh vực nữ diễn viên. 

Tài khoản Duân hoàng viết: "Có hay không không quan trọng với em nhưng nếu có thì lại quan trọng với gia đình nhà người khác. Nếu không có thì thẳng thắn nói không có đừng lẫn lộn thật thật giả giả như trốn tìm". "Không có lửa làm sao có khói. Nói thật nếu Bảo Thanh  không  làm chuyện đó thì đã lên tiếng đính chính lại như chị Đan Lê từ lâu rồi. Nhưng đây là có làm nên mới không dám lên tiếng, trả lời qua loa không dám trả lời thẳng là có hay không", tài khoản Nguyễn Ngân Khánh bức xúc. 

"Ngoài nụ cười là thông điệp của niềm vui thì chửi rủa còn đem lại niềm vui cho một khối người. Em thì em đến với Thanh vì diễn xuất của chị hay, chị đẹp, chị dễ thương thế thôi. Còn những thứ khác có hay không có, không quan trọng. Chúc gia đình chị hạnh phúc", Facebooker Bichkieu Pham chia sẻ.

Tài khoản Kim Anh cũng viết: "Chẳng phải team của Bảo Thanh nhưng thấy vợ chồng nhà Việt Anh cũng chẳng ra sao. Nhắn tin coi người ta như em gái mà còn lưu tin nhắn về khoe vợ rồi để dành hàng năm đợi người ta có tí tên tuổi rồi tung ra dìm hàng, bóc phốt". 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả