Giọng ca Việt gây xôn xao Hungary

Chàng trai mặc áo in cờ đỏ sao vàng, hát ca khúc 'Tổ quốc tôi' bằng tiếng Hungary để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc.

Thứ năm, 17/7/2014, 12:16 (GMT+7)

Tiếng ca hào hùng, chất giọng vang và khỏe của chàng trai du học sinh người Việt, Ninh Hoàng Đức Long, đang thu hút được sự chú ý của báo chí Hungary. Trong buổi chia tay khóa học, Ninh Hoàng Đức Long (sinh năm 1991, tại Ninh Bình) đã mặc chiếc áo in hình quốc kỳ Việt Nam cờ đỏ sao vàng và thể hiện ca khúc nổi tiếng của đất nước Hungary có tựa đề: ''Hazám hazám'' (Tổ quốc tôi). 

hat-1631-1405573069.jpg

Giọng hát của Long khiến người nghe lặng đi trong cảm xúc xúc động, cách xử lý bài hát của chàng sinh viên cũng đầy điêu luyện, mang tính kỹ thuật cao. Video dài hơn 3 phút, được bạn bè người Việt cùng lớp với Long ghi lại bằng điện thoại nên chất lượng âm thanh không phải là tốt nhất nhưng người nghe vẫn có thể cảm nhận được giọng hát rất truyền cảm, mượt mà của chàng sinh viên.

Sau khi đăng trên Youtube video bất ngờ thu hút gần 200.000 lượt xem chỉ trong vài ngày đầu tiên. Cậu cũng nhận được lời ca ngợi không ngớt từ báo chí Hungary: "Một chàng trai trẻ người Việt Nam thể hiện trích đoạn 'Tổ quốc tôi', chắc chắn bạn sẽ nổi da gà khi nghe".

Hình ảnh chàng thanh niên mặc áo mang hình ảnh cờ đỏ sao vàng thân thương, cất tiếng hát ca ngợi Tổ quốc trên nước bạn cũng để lại trong lòng nhiều người Việt Nam nhiều suy nghĩ. Ninh Hoàng Đức Long từng theo học tại Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Long cũng là thí sinh nước ngoài duy nhất thi đỗ vào khoa Opera, Học viện âm nhạc Liszt Ferenc của Hungary vào tháng 6. Ca khúc này được Long biểu diễn ngày kết thúc khóa học tiếng.

Xem video Ninh Hoàng Đức Long hát ca khúc Tổ quốc tôi:

Chàng trai Việt hát ca khúc Hungary
 
 

Shironeko
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?