Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi bị chê mặc hở hang

Con gái nuôi bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, hở hang, Quang Lê đã lên tiếng bênh vực.

Thứ hai, 10/7/2017, 11:21 (GMT+7)

Vừa qua, trong trang phục áo crop-top, short ngắn tạo dáng, Phương Mỹ Chi bị cộng đồng "ném đá" khi cho rằng ăn mặc hở hang, không phù hợp lứa tuổi. Phản ứng trước những bình luận tiêu cực dành cho con gái nuôi, Quang Lê đã lên tiếng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho rằng đây là phong cách thời trang đi biển, việc Mỹ Chi mặc shorts hay áo hở eo là điều rất bình thường. Anh không quên dẫn chứng hình ảnh một số mẫu nhí nước ngoài diện bikini hai mảnh khi đi biển.

giong-ca-nhi-phuong-my-chi-bi-che-mac-ho-hang

Quang Lê lên tiếng bênh vực con nuôi.

"Người ta đi biển họ mặc hai mảnh, con tôi mặc vậy là quá kín đáo và cổ lũy rồi", giọng ca Về đâu mái tóc người thương khẳng định. Anh cho rằng không ít người đã hà khắc trong việc nhận xét chê khen một cô gái nhỏ.

"Không lẽ mặc áo bà ba ra biển bắt dã tràng thì mọi người mới vui ư? Ăn mặc đúng điệu thôi chứ, không thì lên rừng ở nha", Quang Lê nhấn mạnh.

giong-ca-nhi-phuong-my-chi-bi-che-mac-ho-hang-1

Trước đó, trang phục đi biển của Phương Mỹ Chi bị cộng đồng chỉ trích là không phù hợp với lứa tuổi.

Đã có rất nhiều ý kiến bình luận trước bài viết này của Quang Lê. Tài khoản Jimmy Nguyễn cho rằng: "Tôi thấy việc cha cổ suý thế này là không được. Hãy nhìn kỹ đi, bộ đồ Phương Mỹ Chi mặc có phải là bộ tắm biển đâu mà đánh đồng so sánh như thế. Mặc bộ tắm biển để đi tắm thì nó lại khác, chả ai nói làm gì". "Em ấy mặc đồ không hợp với tuổi học sinh, mọi người góp ý không sửa đổi như vậy là xem thường khán giả nên tẩy chay không nghe nhạc, nghe hát nữa", tài khoản Mai Anh đồng tình.

"Sao mọi người cứ soi bé nhỉ, em thấy trẻ con mặc vậy là quá bình thường. Tại dòng nhạc nên cứ bị soi hoài sao", Facebooker Pha Lê chia sẻ. "Mấy người đó sao ấy nên không thấy người ta đi biển mặc gì. Chị Bảy bây giờ đã là thiếu nữ rồi, chắc họ muốn em ấy mặc áo bà ba mãi hay sao nên nói này nói nọ. Thiệt bó tay. Sống kiểu gì cũng chỉ trích được hết", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?