Gieo quẻ tuần 31/12

Kim Ngưu cần duy trì sự thận trọng khi tuần mới đến, đặc biệt liên quan tới các mối quan hệ trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân.

Thứ hai, 31/12/2012, 22:44 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những ngày đầu năm mới là khoảng thời gian đầy bận rộn với Dương Cưu, các vấn đề có liên quan tới công việc như gặp gỡ, lên kế hoạch, giao kèo... có thể khiến bạn hoa mắt chóng mặt mà quên mất việc phải giành thời gian cho gia đình, và điều này không tốt chút nào. Để tránh tình huống như vậy, bạn cần có kế hoạch cụ thể và quản lý quỹ thời gian hiệu quả hơn. Tuần này cũng báo hiệu một vài vấn đề có liên quan tới sức khỏe, trong khi chuyện tình cảm không có dấu hiệu biến chuyển. Cuối tuần, một vài không tin không vui cho lắm có thể khiến bạn hơi giảm khí thế một chút.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu cần duy trì sự thận trọng khi tuần mới đến, đặc biệt liên quan tới các mối quan hệ trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Giữa tuần, một vài vướng mắc tài chính có thể khiến bạn uể oải, mệt mỏi, kèm theo đó là những rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Tuy vậy, cuối tuần, tất cả sẽ đâu vào đấy, mang lại cho bạn cảm giác được bù đắp và an ủi.

Song Sinh (21/05-21/06)

Các hoạt động giao tiếp chiếm một vai trò quan trọng khi tuần mới gõ cửa, chúng khiến bạn trở nên thật bận rộn. Đây cũng là khoảng thời gian mà các mối quan hệ xã hội được mở rộng, giúp bạn có cơ hội tìm kiếm được một nửa của mình. Dường như thần Cupid nở nụ cười với bạn trong suốt tuần này, và giúp bạn thành công trong con đường chinh phục. Cuối tuần, không nên giấu giếm cảm xúc, hãy bày tỏ nó với những người bạn thực sự yêu thương.

Cự Giải (22/06-22/07)

Nếu bạn còn đang học hành, đây là tuần mà bạn cần phải đặc biệt chú ý đến các vấn đề liên quan tới tìm tòi kiến thức và tiếp thu chúng. Đây cũng là thời điểm mà tình hình tài chính cũng như chuyện tình cảm không mấy sáng sủa. Trong công việc, bạn vất vả để hoàn thành các trách nhiệm của mình. Khoàng giữa tuần, nếu bạn cảm thấy kiệt sức, hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức lực.  

Sư Tử (23/07-22/08)

Những yêu cầu công việc có thể bắt buộc Sư Tử di chuyển khi tuần mới gõ cửa, dường như bạn có rất ít thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, điều này lại có lợi cho bạn, bởi tại môi trường ấy, bạn có thể gặp phải những mâu thuẫn, rắc rối khiến bạn không vui vẻ chút nào, trong khi nếu cống hiến cho công việc, bạn dễ dàng gặt hái thành công. Đây là tuần để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và tránh bất hòa không đáng có, đừng quên điều đó.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Kỹ năng tổ chức là một trong những điểm mạnh của Xử Nữ, và bạn sẽ có cơ hội phát huy điều này trong những ngày đầu tuần, khi mà những thay đổi liên tục gõ cửa không như dự định của bạn. Đây cũng là tuần mà bạn di chuyển (đi du lịch hoặc công tác), và nếu điều này diễn ra trước thứ năm, bạn sẽ có những may mắn bất ngờ. Cuối tuần, bạn sẽ là người chủ nhà cởi mở để tiếp những vị khách thú vị, chờ xem!

Thiên Bình (23/09-22/10)

Dù Thiên Bình không vạch ra cho mình những mục tiêu quá cao trong ngày đầu tuần này, bạn có vẻ bận rộn hết sức. Có thể bạn còn bị lôi kéo vào những mâu thuẫn căng thẳng với thành viên nào đó trong gia đình, và vì thế, điều cần nhất là duy trì một tinh thần cởi mở, thiện chí thay vì dồn cơn tức giận lên bất cứ ai. Đây cũng là tuần mà bạn cần chú ý tới sức khỏe nhằm tránh những thương tích liên quan tới va chạm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có quá nhiều những trách nhiệm dồn lên vai Bò Cạp và khiến bạn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi. Trừ phi bạn có một lịch trình cụ thể, nếu không, chắc chắn là bạn sẽ càng uể oải. Trong tuần, kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò lớn, giúp bạn tránh hiềm khích, cãi vã và đạt được thành công. Gạt bỏ cảm xúc không vui và tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng là cách để bạn có một tuần hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần đầu tiên của năm mới có liên quan chặt chẽ tới tình hình tài chính của Nhân Mã, khi bạn nhận ra giá trị của đồng tiền và bắt đầu yêu cầu bản thân chi tiêu tiết kiệm hơn, dù điều này vốn chẳng dễ dàng gì. Đây cũng là tuần đánh dấu nhiều hoạt động tập thể, xã hội và có suy nghĩ sâu sắc hơn về mọi mặt của đời sống, từ đó đúc kết những bài học giá trị cho bản thân mình.

Ma Kết (22/12-19/01)

Sự tự tin mạnh mẽ giúp Ma Kết khởi đầu tuần mới đầy hứng khởi, đặc biệt khi bạn bắt tay vào những công việc chưa hoàn thành trong năm trước. Tuy vậy, bạn cần thận trọng hơn trong vấn đề tài chính, đừng đưa ra những quyết định bốc đồng có liên quan tới tiền bạc, nếu không, những rắc rối nảy sinh có thể khiến bạn đau đầu và bận rộn suốt tuần. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là hãy sáng suốt trong kết giao, đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp để xây dựng mối quan hệ.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình trở nên thiếu kiên nhẫn hơn bao giờ hết khi tuần mới gõ cửa, bạn muốn có những kết quả công việc ngay tức khắc, trong khi thiếu hiểu biết về thực tế. Hãy hành động thận trọng hơn một chút, đây là một tuần bận rộn, nhiều hoạt động và khó có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn. Sự mệt mỏi sẽ bủa vây nếu bạn không sắp xếp cho mình một lịch trình hợp lý hơn, đặc biệt vào cuối tuần.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư khởi đầu tuần mới với tinh thần đầy lạc quan, chủ động, chính điều này giúp bạn có thêm cơ hội gặp gỡ, kết giao với mọi người và thu hút họ. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt thận trọng với sức khỏe, giữ gìn cơ thể, tránh ốm đau bằng cách ăn uống hợp lý hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?