Gieo quẻ tuần 30/1

Với Kim Ngưu, tìm kiếm câu trả lời thực sự không quan trọng bằng việc chắc chắn rằng bạn đã đặt ra câu hỏi đúng, đặc biệt trong những ngày đầu tuần.

Thứ hai, 30/1/2012, 15:54 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc đời Dương Cưu chính là với bản thân mình, và điều đó càng trở nên rõ ràng trong ngày đầu tiên của tuần mới. Và vì thế, hãy nhớ rằng việc sống và làm việc có trách nhiệm hoàn toàn khác với việc bạn đổ lỗi cho ai đó, hoặc hành động bốc đồng. Hãy sử dụng những ngày giữa tuần để định hình rõ điều bạn muốn. Thứ sáu, bạn sẽ tìm ra các cách thức khác nhau để tới cái đích mình vạch ra, nhưng thay vì máy móc chọn một phương pháp, hãy linh hoạt một chút. Cuối tuần, những cảm xúc thực của bạn cần được thể hiện và sẻ chia.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tìm kiếm câu trả lời thực sự không quan trọng bằng việc chắc chắn rằng bạn đã đặt ra câu hỏi đúng, đặc biệt trong những ngày đầu tuần. Khi bạn có thể nhìn nhận mọi thứ không ở bề ngoài hời hợt, bạn sẽ thấy vấn đề trước mắt mình không còn to lớn như mường tượng ban đầu. Thứ tư và thứ năm là thời điểm thích hợp để củng cố những khám phá bạn tìm thấy đầu tuần, trong khi những ngày tiếp theo, bạn tìm ra vô số cách để nhận diện chúng. Chờ đến chủ nhật để đưa ra quyết định sẽ làm gì nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Bất chấp việc vạch kế hoạch kỹ lưỡng như thế nào, Song Sinh cũng không thể chắc chắn mọi điều sẽ diễn ra trong tương lai, và điều đó lý giải tại sao việc tập trung chú ý tới những vấn đề trước mắt lại trở nên quan trọng đến vậy. Đầu tuần mới, những cơ hội nho nhỏ hóa ra lại trở nên giá trị hơn cả bạn nghĩ ban đầu. Thứ tư và thứ năm, ngược lại, điều bạn đặt nhiều kỳ vọng thực chất không mang đến những niềm vui như mong muốn. Những ngày sau đó là cơ hội để bạn thu thập thông tin, và khi mọi thứ đã đâu vào đấy, bạn sẽ có được điều mình muốn. Chủ nhật, cơ hội tuyệt vời để gần gũi với gia đình.

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể có được thứ bạn muốn, nhưng trước tiên bạn cần phải xác định xem... mình muốn gì đã. Và dù điều này không dễ như bạn nghĩ, đặc biệt khi bạn cố gắng tìm hiểu xem điều mọi người mong muốn cho mình, và điều bạn nghĩ rằng mình thực sự mong mỏi. Thứ tư và thứ năm giúp bạn có cảm nhận rõ ràng hơn về điều đó, để tới những ngày tiếp theo, câu trả lời cuối cùng sẽ xuất hiện. Chủ nhật, lắng nghe bản năng mách bảo, chúng sẽ dắt bạn đi đúng hướng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vào hai ngày đầu tiên của tuần mới, bạn vượt trội trong việc bắt đầu, hoặc kết thúc các dự án, tuy nhiên thay vì lao đầu vào thực hiện chúng, tốt nhất là... để tới thứ tư, thứ năm. Đương nhiên sự phấn khích có thể đang thúc giục bạn, nhưng sự hài lòng thực sự chỉ đến khi bạn đã nhìn nhận mọi thứ thấu suốt từ đầu tới cuối. Thứ sáu và thứ bảy là thời điểm thích hợp để nghĩ về những khả năng của mình cùng cách thức xử trí công việc. Chủ nhật, bạn sẽ nhận được các thông tin giá trị về con đường đi thuận lợi nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có những nguyện vọng cụ thể mà bạn muốn được hoàn thành khi tuần mới đến, và thật tuyệt khi bạn biết rằng mình muốn gì. Tuy vậy, hãy thận trọng trong khoảng giữa tuần, thời điểm mà bạn đeo đuổi những cái đích, bởi đây là lúc mà bạn không thể điều khiển được mọi nhân tố trong cuộc sống của mình. Thứ sáu và thứ bảy, hãy lắng nghe những tín hiệu mà vũ trụ gửi gắm đến bạn, chúng có thể đến theo những cách thức khác nhau và khiến bạn bất ngờ. Chủ nhật, nếu thả lỏng một chút, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa đích thực của sự thư giãn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự hợp nhất chính là chìa khóa của tuần này, đặc biệt nếu như Thiên Bình khám phá mọi vị trí đối lập và các thái cực khác nhau ngay bên trong con người mình. Thứ tư và thứ năm là ngày thích hợp cho các công việc mang tính chi tiết, thực tế. Thứ sáu và thứ bảy, hãy để sự lôi cuốn của bạn được thể hiện, và thể hiện thường xuyên hơn. Chủ nhật, cơ hội của những kết nối, sự lãng mạn ngọt ngào...

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Mềm mỏng, lôi cuốn và có kiểm soát, đây là những tính từ cụ thể để mô tả tính cách của Bò Cạp. Nhưng bạn gắt kết như thế nào với hình ảnh này? Trong nửa đầu tuần mới, hãy để bản thân được trải nghiệm điều đó trong những góc độ hoàn toàn khác biệt. Khoảng giữa tuần là thời điểm thích hợp cho những vấn đề thực tế. Càng giải quyết được nhiều công việc, bạn càng có những ngày cuối tuần dễ chịu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Việc bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong những ngày đầu tuần mới giúp Nhân Mã thư giãn và sáng tạo hơn. Công việc này xem ra khá dễ dàng trong ngày thứ hai, thứ ba, nhưng thứ tư và thứ năm, mọi thứ trở nên khó khăn. Thứ sáu và thứ bảy, các giải pháp của bạn trở nên thực sự hiệu quả. Vào chủ nhật, nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những ngày đầu tiên của tuần mới, thay vì để công việc cuốn trôi bạn đi, hãy cho mình thời gian để thư giãn, hoặc chí ít là tìm kiếm những niềm vui cho cuộc sống. Giữa tuần, khoảng thời gian của cho những vấn đề thực tế. Thứ sáu và thứ bảy, cơ hội để tụ tập bạn bè và xả stress. Vào chủ nhật, bạn bất ngờ nhận ra rằng việc chăm chút cho tinh thần của mình mới là điều quan trọng nhất lúc này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thật dễ dàng để nhận thấy rằng Bảo Bình khá sáng tạo trong một lĩnh vực nào đó của cuộc sống, nhưng các "kênh" khác lại không được như vậy. Hai ngày đầu tuần mới, việc nhận diện các khu vực này và thêm vào đó sự sáng tạo, cảm hứng vào đó là nhiệm vụ của bạn. Những ngày sau đó, các hoạt động như leo núi, hoạt động thiện nguyện... đều mang lại tiếng cười, niềm vui cho bạn. Cuối tuần, tận hưởng sự thư giãn trong gia đình nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu tuần là khoảng thời gian để bạn nhìn nhận lại tình cảm của mình với một ai đó. Thành thật với chính bản thân mình giúp bạn tìm thấy câu trả lời. Thứ tư và thứ năm, hãy đặt ra những tiêu chuẩn mới trong hành xử cho chính mình và những người xung quanh. Đừng quên mọi thay đổi đều bắt nguồn từ những bước nhỏ, và đó là một quá trình. Thứ sáu và thứ bảy, hãy để bản thân có những phút thư giãn đầy tiếng cười. Chủ nhật, hãy nhớ rằng những cảm xúc của bạn cũng có sức nặng không kém gì những tính toán logic.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?