Gieo quẻ tuần 16/4

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, hãy suy nghĩ và phân tích mọi việc trước khi đưa ra câu trả lời nhé Cự Giải.

Thứ hai, 16/4/2012, 15:22 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đầu tuần, bất kể công việc có bận rộn thế nào đi nữa, Dương Cưu cũng đừng quên tìm kiếm sự khuyến khích từ môi trường tập thể: bạn bè, những người thân thiết. Khoảng thời gian giữa tuần, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa rõ ràng của những điều mà từ trước tới giờ còn nhập nhằng, khó hiểu. Với những gì có được, bạn sẽ sẵn sàng cho những thay đổi mới thật sáng tạo và thú vị trong những ngày cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khoảng thời gian từ thứ hai cho tới tư, bạn cảm nhận thấy mọi người như thể đang cố gắng gây ấn tượng cho những người xung quanh bằng những hành vi lạ lùng. Có thể hầu hết trong số họ đều cố gắng chọc tức hoặc gây chú ý cho bạn, và nếu không thích, hãy lờ họ đi. Những ngày tiếp theo đó mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, khiến bạn hứng khởi với những điều mới mẻ. Cuối tuần, nên chậm lại một chút nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh ấp ủ những ý tưởng tuyệt vời khi tuần mới bắt đầu, và vì mục tiêu "vĩ đại" của mình, chắc chắn bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn. Những ngày sau đó, bạn sẽ phải học cách thích nghi với sự thay đổi trong gia đình hoặc từ chính bản thân, nhưng hãy cố gắng lên, nếu bạn muốn có một kết quả tốt đẹp. Cuối tuần mang đến cơ hội vàng để đồng hành với mọi người, vậy thì đừng ngại đưa ra những ý tưởng thú vị nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, hãy suy nghĩ và phân tích mọi việc trước khi đưa ra câu trả lời, bởi bạn rất dễ bị đi sai hướng nếu không tập trung vào vấn đề chính mà chỉ loay hoay suy nghĩ đâu đâu. Những ngày sau đó, hãy cố gắng tránh những chi tiết nhỏ nhặt, chúng có thể khiến bạn rơi vào trạng thái rối tinh rối mù và không tìm thấy hướng đi cụ thể. Cuối tuần, đừng quên “dục tốc bất đạt” nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mâu thuẫn có thể nổ ra trong những ngày đầu tuần, nhưng thay vì góp mình vào cuộc cạnh tranh quyền lực, tốt hơn hết là vượt qua cảm giác đó để tìm kiếm những mục tiêu mới. Thứ năm và thứ sáu, một vài sự hiểu nhầm xảy ra trong gia đình có thể xảy ra, nhưng điều đó chẳng có gì là đáng ngại, tốt nhất là chủ động kiểm soát và xử lý chúng. Cuối tuần là cơ hội để gần gũi và sẻ chia với bạn bè điều mình yêu thích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là tuần của các mối quan hệ, và sự kiên nhẫn của chính bạn. Khoảng thời gian từ thứ hai tới thứ tư, hãy học cách chấp thuận suy nghĩ, quan điểm của mọi người, thay vì nổi cáu với họ. Thứ năm và thứ sáu, họ có thể còn làm mọi thứ rắc rối lên, nhưng với khả năng tổ chức, sắp xếp của bạn, rồi mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy. Cuối tuần, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi tuần mới gõ cửa, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể Thiên Bình. Đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ, thậm chí là táo bạo, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả thú vị. Thứ năm và thứ sáu, ngược lại, là khoảng thời gian để sống chậm và thả lỏng một chút. Cuối tuần, mọi người sẵn lòng chào đón bạn với những ý tưởng tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Dù bận bịu đến đâu đi nữa, Bò Cạp cũng đừng quên dành chút thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Hãy ở bên họ để sẻ chia những khoảnh khắc bình yên nhất. Những ngày sau đó, nguồn năng lượng cơ thể dồi dào tạo cảm hứng cho bạn khám phá những điều mới mẻ từ chính cuộc sống của bản thân, và đừng quên rằng câu trả lời đôi khi không thực sự quan trọng bằng câu hỏi. Cuối tuần, bạn sẵn sàng bắt tay vào các hoạt động tập thể với mong muốn giúp ích cho mọi người.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mong muốn tạo ấn tượng tốt cho một ai đó? Bạn gặp may rồi, những cơ hội tốt nhất đang chờ đợi bạn phía trước. Chẳng cần phải quá phô trương, bạn cũng sẽ đạt được điều mình muốn. Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm thứ mình bỏ lỡ, nhưng nó lại đến vào khoảnh khắc bạn bất ngờ nhất. Cuối tuần, sự sáng tạo gúp bạn có những giây phút thật vui.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Ma Kết đừng quên dành chút thời gian trong đầu tuần mới để lập kế hoạch cho những tháng tiếp tới. Dù là chi tiết hay sơ sài, chúng cũng quan trọng với bạn. Thứ năm và thứ sáu, kỹ năng giao tiếp của bạn không thực sự nổi trội, lý do phần nào cũng vì mọi người không thực sự đồng điệu với bạn. Dù gì thì cũng đừng để họ khiến bạn mất vui nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi khi tuần mới gõ cửa, dường như bạn cảm nhận được những thay đổi đáng kể đang chuẩn bị gõ cửa nhà mình. Những ngày sau đó, bạn sẽ phải dàn xếp công việc với mọi người, và điều này sẽ ngốn của bạn không it thời gian. Cuối tuần, mở rộng giới hạn và bắt tay với những khám phá mới mẻ nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy dành những ngày đầu tiên của tuần mới để ở bên những người thật sự quan trọng với bạn, đây là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ với họ. Những ngày sau đó, bạn trở nên hướng nội và muốn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc cá nhân, hoặc chí ít là tìm niềm vui cho bản thân. Hãy dành cả ngày cuối tuần để làm điều này nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?