Giành làn với xe khách, ôtô 4 chỗ bị tông quay 90 độ

Một nam thanh niên trong ôtô con xuống xe hùng hổ đòi đánh tài xế xe khách.

Thứ tư, 15/5/2019, 16:29 (GMT+7)

Video ghi cảnh ôtô 4 chỗ đang chạy trên đường, tài xế bất ngờ vượt lên tạt đầu xe khách và bị tông, xe quay 90 độ. Pha va chạm mạnh khiến ôtô con bị móp hông và gãy gương chiếu hậu. Sau đó, một nam thanh niên hùng hổ xuống xe đòi đánh tài xế xe khách nhưng được người phụ nữ can ngăn. Vụ việc xảy ra sáng 15/5 trên đường dẫn từ cao tốc TP HCM - Long Thành xuống đường Mai Chí Thọ (quận 2).

Ôtô 4 chỗ dành làn với xe khách bị tông quay 90 độ
 
 

Những tài xế lái ôtô kiểu "bon chen", "cướp đường" như trên diễn ra khá phổ biến và dường như đã trở "đặc sản" của giao thông ở Việt Nam. Nhiều ý kiến bức xúc trước kiểu lái xe giành đường của tài xế ôtô 4 chỗ và cho rằng chạy xe như vậy chẳng khác gì tự sát. "Buồn cho những người vô văn hóa khi tham gia giao thông, sai lại thích hành xử kiểu côn đồ", một người dùng chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền một video ghi cảnh tài xế xe khách chạy kiểu "cướp đường" trên quốc lộ 1A (đoạn qua phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bị đánh. Theo đó, chiếc xe khách này vượt trái rồi cúp đầu một ôtô tải. Sự việc khiến nam thanh niên lái ôtô tải bức xúc xuống xe, đến kéo tài xế xe khách ra khỏi cabin và đánh tới tấp.

Tài xế xe khách bị đánh tới tấp vì cúp đầu ôtô tải
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?