Thứ năm, 27/4/2017, 16:19 (GMT+7)

Giận chồng ham vui quên gia đình, vợ 'xử đẹp' bể thủy sinh

Suốt ngày vùi đầu vào bể thủy sinh mà quên nhiệm vụ chăm lo gia đình, "tức nước vỡ bờ" người vợ đã đổ 3 kg bột giặt, một can dầu ăn 5 lít và một chai nước tẩy rửa vào bể thuỷ sinh.

Tài khoản H.P.V. vừa đăng tải những hình ảnh về bể thủy sinh không còn nguyên vẹn cùng dòng trạng thái: "Chết tiệt. Các cao nhân có cách nào cứu vớt không ạ? 3 kg bột giặt, một can dầu ăn 5 lít, 1 chai nước tẩy rửa. Cá thì chết hết rồi còn tép em vẫn thấy bơi". 

gian-chong-ham-vui-quen-gia-dinh-vo-xu-dep-be-thuy-sinh

Bài viết người chồng đăng tải.

Bài viết  này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Theo tài khoản này chia sẻ, anh cùng một vài người bạn có tham gia vào câu lạc bộ những người chơi cá cảnh. Với thú vui này, anh bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu và chăm sóc bể thủy sinh mà vô tình bỏ bê nhiệm vụ chăm lo gia đình. Chính điều này đã khiến người vợ không hài lòng. Cuối cùng, vượt quá giới hạn chịu đựng, người vợ đã sử dụng toàn bộ bột giặt, nước tẩy bồn cầu… đổ trực tiếp vào bể thủy sinh khiến toàn bộ sinh vật sống trong bể chết hết. 

gian-chong-ham-vui-bo-quen-gia-dinh-nguoi-vo-xu-dep-be-ca-1

Bể cá sau khi bị người vợ "xử đẹp".

Câu chuyện "khóc không ra nước mắt" của người chồng này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là cánh mày râu. Chỉ vài giờ đăng tải, bài viết này đã thu hút gần 7.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận, đánh giá. Đa số mọi người đều tỏ ra thông cảm với "nỗi khổ tâm" của người chồng và không quên bày những cách hài hước để "cứu" bể cá. 

gian-chong-ham-vui-bo-quen-gia-dinh-nguoi-vo-xu-dep-be-ca-2

Cộng đồng hài hước bày mưu ủ kế cho "anh chồng đau khổ".

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng chê trách thái độ vô tâm của người chồng đồng thời hy vọng qua sự cố này, anh sẽ thay đổi để gia đình yên ổn, hạnh phúc hơn. Tài khoản Hà Ngô bình luận: "Suốt ngày ngồi bất động như lũ dở nhìn cá lượn lờ uốn éo trước mặt, bao nhiêu lần chỉ muốn vứt luôn thằng chăm cá với cái bể cá lên sân thượng. Đấy, lên đấy mà ăn ngủ có nhau".

"Việc buôn bán thì không nói chứ cứ đâm đầu vào cá với mú, chó với mèo thì ai chịu được", tài khoản Nghiêm Long cũng đồng tình. "Thôi ông ạ, anh em rút kinh nghiệm. Dọn cái bể đi chứ giờ kêu gì nữa, lần sau thì cạch nhé. Lo kiếm tiền nuôi vợ con đi, cá với mú cái gì", một Facebooker an ủi.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao